vị trí của bạn Home 3 bet slot

richarlison

Cuộc đua vua phá lưới Olympic Tokyo 2020: Richarlison nắm lợi thế lớn【richarlison】: Richa

richarlison

Cuộc đua vua phá lưới Olympic Tokyo 2020: Richarlison nắm lợi thế lớn

richarlison

Môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2020 đã kết thúc vòng tứ kết. Bốn đội bóng mạnh nhất giành vé vào bán kết là Tây Ban Nha, Nhật Bản, Brazil và Mexico. Theo phân nhành thì Tây Ban Nha sẽ gặp chủ nhà Nhật Bản, Brazil đấu Mexico. Các trận đấu diễn ra vào ngày 3/8 tới.

Song song với cuộc đua tới tấm HCV môn bóng đá nam thì cuộc cạnh tranh tới danh hiệu vua phá lưới cũng diễn ra căng thẳng, kịch tính. Hiện tại, Richarlison đang là người ghi được nhiều bàn thắng nhất với 5 pha lập công.

Xếp ngay sau tiền đạo của Brazil là André-Pierre Gignac, nhưng cầu thủ này không còn cơ hội gia tăng bàn thắng vì Pháp đã bị loại. Tương tự là trường hợp của Ui-jo Hwang, người có 4 bàn thắng, nhưng Hàn Quốc dừng bước.

Trong top 10 cầu thủ đang ghi được nhiều bàn thắng nhất ở Olympic Tokyo thì Mexico góp 3 vị trí, Tây Ban Nha có 2 suất và người ghi bàn nhiều nhất cho Bò tót ở thời điểm này là Rafa Mir. Cầu thủ này ghi cả 3 bàn vào lưới của Bờ Biển Ngà ở vòng tứ kết./.

Cuộc đua vua phá lưới Olympic Tokyo 2020: Richarlison nắm lợi thế lớn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/95/richarlison/