vị trí của bạn Home judi bola live

Ác mộng tài chính với Barcelona: Sự thất vọng và cách gỡ rối từng chút một

“Thời điểm này là lúc dành cho các công việc trong văn phòng, điều này còn quan trọng hơn những gì d

“Thời điểm này là lúc dành cho các công việc trong văn phòng, điều này còn quan trọng hơn những gì diễn ra trên sân. Chúng tôi cần phải tăng cường sức mạnh nhiều hơn nữa để cạnh tranh danh hiệu, có quá nhiều thứ cần thay đổi.

Ngài chủ tịch, Alemany và Cruyff đã nói, những điều thay đổi sẽ xảy ra và Barca có thể có được lực lượng tốt hơn. Ở một đội bóng lớn như này, tất cả phải thay đổi rất nhiều khi hạ màn mùa giải với đôi tay trắng”, Xavi đã nói như vậy khi trở lại đại bản doanh của câu lạc bộ vào ngày 27.6 vừa qua và không nhận thấy nhiều sự thay đổi tích cực.

Thông điệp này của Xavi như một màn “nắn gân” Chủ tịch Laporta, Giám đốc thể thao Alemany và Thư ký kĩ thuật Cruyff. Mùa vừa rồi, Barca trắng tay và khép lại mùa giải với trận thua 0-2 trước Villarreal ngay tại Nou Camp. 

Mọi thứ về chuyển nhượng của Barca đang dậm chân tại chỗ. Hơn 1 tháng, vụ De Jong với Man United mãi không xong. Những người thừa như Umtiti nhất quyết không chịu đi. Với một số tài năng của La Masia như Puig, anh mãi không có suất ở đội 1 và cũng không đội nào ngó ngàng tới để rời Nou Camp.

Không chỉ Lewandowski, Barca đang được liên hệ tới rất nhiều thương vụ khác như Raphinha (Leeds), Kounde (Sevilla) hay Bernado Silva (Manchester City). Cuối cùng, Xavi trở lại sân tập của đội bóng và không thấy bất cứ tân binh nào xuất hiện.

Hôm 30.6 vừa qua là ngày quan trọng với Barcelona. Tại buổi họp đại hội đồng cổ đông, Laporta đã ấn định đó là thời hạn được phép kích hoạt 2 “đòn bẩy kinh tế”. Lần đầu tiên đã đúng hạn.

Trưa 30.6, Barca thông báo đã kiếm được 207,5 triệu Euro thông qua việc bán 10% tiền bản quyền truyền hình của câu lạc bộ ở La Liga trong vòng 25 năm tới cho doanh nghiệp tài chính Sixth Street của Mỹ.

Thay vì kết thúc năm tài chính 2021-2022 với khoản lỗ khoảng 161 triệu Euro, giờ đây Barca đã có chút thặng dư trong tài khoản. Do đó, La Liga sẽ nhận định tình hình tài chính của đội chủ sân Nou Camp với cái nhìn tích cực hơn.

Về phía Barca, họ hi vọng nới được giới hạn lương trong mùa giải 2022-2023 sắp tới. La Liga sẽ không công khai mức giới hạn lương với các câu lạc bộ, chừng nào đến ngày 1.9 (thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa). Với Barca, họ sẽ không công khai các khoản thu trước khi diễn ra cuộc họp các cổ đông tiếp theo.

Lúc này, Barca đã để ngỏ khả năng bán bớt một phần quyền sở hữu cho người hâm mộ. Mùa trước, Barca đã chi tiêu khoảng 161 triệu Euro trong năm chính thức đầu tiên, nhiệm kỳ thứ 2 của Laporta. Sau đó, đội bóng bết bát về thành tích dẫn đến doanh thu không như dự đoán. Do đó, Barca đã lấy tiền ở trong tương lai họ sẽ có để bù vào khoản lỗ hiện tại.

Đây là cách tốt hơn nhiều việc sử dụng tiền trong quỹ CVC đã đầu tư cho La Liga, về cả con số lẫn mốc thời gian xử lý. Barca đã mở nhiều cuộc họp với những nhà tài trợ khác nhau, trong đó có cả CVC. Phiên đấu giá cuối cùng sẽ được điều hành bởi Key Capital Partners – đơn vị từng tham gia dự án Super League.

Theo quan điểm của Barca lúc này, cái họ cần là đảm bảo được số tiền có sẵn trong tài khoản. Sau khi tái đắc cử chức vụ chủ tịch đội bóng, Laporta đã phải tranh giành số tiền ký quỹ cần thiết để ông và hội đồng quản trị mới có thể nhậm chức.

(đón đọc Phần tiếp: “Cách xử lý với De Jong và Lewandowski” trên Lao Động…)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/459/ac-mong-tai-chinh-voi-barcelona-su-that-vong-va-cach-go-roi-tung-chut-mot/