vị trí của bạn Home 778 bet slot

Ảnh Messi cầm cúp Nam Mỹ đạt 19 triệu tim, trở thành bức ảnh thể thao được yêu thích nhất Instagram

Việc xô đổ những kỷ lục là điều chúng ta thường thấy ở Lionel Messi. Mới đây nhất, siêu sao 34 tuổi

Việc xô đổ những kỷ lục là điều chúng ta thường thấy ở Lionel Messi. Mới đây nhất, siêu sao 34 tuổi đã cùng đội tuyển Argentina đánh bại Brazil ở trận chung kết để giành chức vô địch Copa America 2021, đây là danh hiệu đầu tiên mà Messi có được trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Để lưu giữ lại dấu mốc lịch sử, Messi đã chia sẻ bức hình ôm cúp với nụ cười rạng rỡ lên trên trang Instagram cá nhân, bức ảnh nhanh chóng nhận được lượng tương tác cực lớn từ cộng đồng.

Sau đó ít ngày, bức ảnh cũng phá luôn kỷ lục để trở thành bài đăng có lượng tương tác nhiều nhất trên MXH Instagram với 19 triệu yêu thích, đây là một kỷ lục được tính cho tất cả các bài đăng có liên quan đến thể thao trên toàn thế giới.

Trước đó, một bài đăng khác của Messi viết về sự ra đi đột ngột của huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona vào tháng 11 năm ngoái, đã có 16,4 triệu lượt thích. Xếp ngay sau là bài đăng của VĐV bóng rổ LeBron James với nội dung tưởng nhớ huyền thoại Kobe Bryant đã thu hút được 15,5 triệu lượt thích.

Đáng chú ý, đây là lần thứ 2 trong vòng 1 tháng, Messi phá kỷ lục về lượng tương tác của một bài đăng trên MXH. Vào ngày 13 tháng 6, để khích lệ tinh thần dân tộc và cùng Argentina hướng về Copa America 2021, siêu sao 34 tuổi đã cập nhật lại ảnh đại diện và trang bìa trên Fanpage chính thức.

Bức ảnh Messi khoác trên mình chiếc áo của đội tuyển Argentina nhanh chóng thu hút sự chú ý đông đảo của người hâm mộ thế giới. Chỉ trong vòng 18 tiếng, đã có hơn 4,3 triệu người bày tỏ cảm xúc, 341.000 bình luận và 31.400 lượt chia sẻ, phá luôn kỷ lục bức ảnh nhận được nhiều tương tác nhất trên MXH Facebook.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/452/anh-messi-cam-cup-nam-my-dat-19-trieu-tim-tro-thanh-buc-anh-the-thao-duoc-yeu-thich-nhat-instagram/