vị trí của bạn Home judi bola live

Thực hư chuyện idol “Tóp Tóp” người Brazil được ký hợp đồng đá bóng chuyên nghiệp

Hôm 21/3 vừa qua, hiện tượng mạng Iran Ferreira đáp máy bay tới Rio de Janeiro để dự buổi vinh danh

Hôm 21/3 vừa qua, hiện tượng mạng Iran Ferreira đáp máy bay tới Rio de Janeiro để dự buổi vinh danh của CLB Vasco. Chàng trai trẻ được tìm hiểu cấu trúc của CLB và nhận một chiếc áo đấu của Vasco có chữ ký của tất cả cầu thủ. Ngày hôm sau, Iran tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ như buổi chụp ảnh và bài tập sút bóng.

Nhiều fanpage bóng đá không tìm hiểu kỹ, đăng tin chàng trai người Brazil được ký hợp đồng đá bóng chuyên nghiệp. Thông tin này hoàn toàn không chính xác.

Iran Ferreira sinh ra và lớn lên ở bang Bahia, Brazil. Chàng trai ra mắt trên TikTok vào ngày 25/3 năm ngoái, với một video quay cảnh anh hoàn thành những cú lừa bóng trong nhà. Iran nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng nhờ kỹ năng đá bóng điêu luyện và đôi găng tay đen xuất hiện trong mọi video. Video của Iran thu hút từ vài triệu đến vài chục triệu view. Ngay cả giới cầu thủ cũng truyền tay nhau xem video của Iran.

Idol Tóp Tóp lừa bóng được 66 triệu lượt xem

Hiện chàng trai có hơn 10,2 triệu followers trên TikTok. Thời gian gần đây, mỗi video của Iran đều đặn đạt hàng chục triệu lượt xem. Không chỉ nổi tiếng trên TikTok, Iran còn sở hữu 6,8 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

https://sport5.vn/thuc-hu-chuyen-idol-top-top-nguoi-brazil-duoc-ky-hop-dong-da-bong-chuyen-nghiep-20220324173538899.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/449/thuc-hu-chuyen-idol-top-top-nguoi-brazil-duoc-ky-hop-dong-da-bong-chuyen-nghiep/