vị trí của bạn Home 778 bet slot

Cựu hậu vệ đội TPHCM và Sài Gòn gia nhập câu lạc bộ Malaysia

Cầu thủ cao 1,94m này sẽ trám vào vị trí trung vệ, để thay thế cho tuyển thủ quốc gia Philippines, C

Cầu thủ cao 1,94m này sẽ trám vào vị trí trung vệ, để thay thế cho tuyển thủ quốc gia Philippines, Carli De Murga, người không được gia hạn hợp đồng. Giám đốc điều hành Câu lạc bộ bóng đá Terengganu (TFC), ông Ab Rasid Jusoh xác nhận thông này vào chiều 15.12. Hợp đồng giữa Pape Diakie với đội bóng Malaysia sẽ có thời hạn 1 năm. 

Ông Jusoh nhấn mạnh, Pape Diakite từng khoác áo CLB Sài Gòn và TPHCM tại V.League của Việt Nam. Anh là sự bổ sung chất lượng cho hàng phòng ngự của TFC, để thi đấu bên cạnh các cầu thủ bản địa như Shahrul Nizam Ros Hasni hay Muhammad Adib Zainuddin.

“Pape Diakite đã có kinh nghiệm thi đấu ở AFC Cup cùng đội TPHCM ở mùa giải 2020. Sự có mặt của anh ấy sẽ có tác động lớn đến toàn đội và sẽ củng cố hơn nữa hàng phòng ngự với nhiệm vụ cải thiện vị trí ở Super League và Malaysia Cup mùa tới, cũng như tìm kiếm cơ hội thi đấu ở AFC Cup ở mùa bóng 2023″, ông Jusoh chia sẻ.

Pape Diakite sinh năm 1992, quốc tịch Senegal. Anh từng thi đấu cho 9 câu lạc bộ khác nhau trong suốt sự nghiệp. Trung vệ này khoác áo đội TPHCM ở mùa bóng 2020 và trở thành trụ cột. Bước sang đầu mùa bóng 2021, anh bị thanh lý hợp đồng sớm. Sau đó, Diakite cập bến đội Sài Gòn và thi đấu một số trận, trước khi V.League 2021 bị hủy giữa chừng. Trước khi sang Malaysia, Diakite cũng đã chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc chia tay đội Sài Gòn.

Terengganu FC được thành lập năm 1956. Mùa 2021, họ đứng hạng 4 tại giải vô địch quốc gia Malaysia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/444/cuu-hau-ve-doi-tphcm-va-sai-gon-gia-nhap-cau-lac-bo-malaysia/