vị trí của bạn Home bet303

Dàn sao của câu lạc bộ Bình Định có gắn kết hiệu quả?

Đội hình nhiều tân binhVới việc nhận tài trợ 300 tỉ đồng/3 năm, câu lạc bộ Bình Định có sự đầu tư mạ

Đội hình nhiều tân binh

Với việc nhận tài trợ 300 tỉ đồng/3 năm, câu lạc bộ Bình Định có sự đầu tư mạnh mẽ cả về lực lượng, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất và hoàn thiện các tuyến trẻ. Ngoài việc chia tay một số trụ cột ở mùa giải 2021, Bình Định đã chiêu mộ hàng loạt những bản hợp đồng mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, câu lạc bộ Bình Định là đội bóng hoạt động sôi nổi nhất trong kỳ chuyển nhượng trước thềm V.League 2022 khi có mang về 13 tân binh trong đội hình.

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng có sự phục vụ của tiền đạo Hà Đức Chinh, tiền vệ Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Lý Công Hoàng Anh,  Đỗ Văn Thuận, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh, trung vệ Nguyễn Tiến Duy, Lê Ngọc Bảo, thủ môn Nguyễn Mạnh Cường, trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt, ngoại binh Rafaelson, Jermie Lynch và mới đây nhất là trung vệ Đình Trọng.

Bên cạnh các tân binh, câu lạc bộ Bình Định vẫn còn những trụ cột quan trọng khác như Hồ Tấn Tài, Dương Thanh Hào, Lê Thanh Bình, Phạm Văn Thành, Nguyễn Xuân Nam, Lê Tiến Anh hay Đặng Văn Trâm,…

Bước sang năm thứ 2 lên chơi V.League, ban lãnh đạo đặt rất nhiều kỳ vọng vào đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng. Việc chiêu mộ 13 tân binh với giá trị hợp đồng lớn buộc đội bóng đất Võ phải bước vào mùa giải mới với tâm thế của một ứng viên vô địch. Thuyền trưởng Đức Thắng và các học trò biết mình cần phải làm gì. 

Và nỗi lo gắn kết 

Tháng 1 vừa qua, câu lạc bộ Bình Định tổ chức Cúp Hoàng đến Quang Trung với tư cách chủ nhà cùng sự góp mặt của Hoàng Anh Gia Lai, Đà Nẵng và Becamex Bình Dương. Đội bóng đất Võ kết thúc giải đấu với vị trí 4/4. Họ chỉ có 1 chiến thắng trước Đà Nẵng còn lại thua Bình Dương và Hoàng Anh Gia Lai.

Ngoài ra, trong chuyến du đấu miền Nam, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng cũng nhận thất bại trước Sông Lam Nghệ An và cầm hoà câu lạc bộ Sài Gòn,….

Dễ dàng nhận thấy, việc thay máu lực lượng khiến Bình Định gặp nhiều khó khăn trong cách vận hành và triển khai chiến thuật. Đội hình “toàn sao” thi đấu có phần rời rạc, chưa có sự gắn kết  và để lộ nhiều điểm yếu. 

Huấn luyện viên Đức Thắng từng thừa nhận: “Cầu thủ chưa có được sự gắn kết trong lối chơi cũng là một áp lực đối với bản thân tôi khi làm huấn luyện viên trưởng. Tôi cần phải tìm ra được phương án giúp đội hình gắn kết và chơi tốt hơn, hiểu ý  nhau hơn.

Bình Định có nhiều bản hợp đồng chất lượng. Điều quan trọng nhất là phải kết nối các cầu thủ. Việc tập luyện chỉ giúp cải thiện thể lực, quan trọng là phối hợp trên sân. Mỗi trận đấu giúp các cầu thủ nhìn nhận và rút kinh nghiệm cho bản thân để cải thiện hơn”.

Áp lực của huấn luyện viên Đức Thắng là điều mà ai cũng nhìn thấy. Dù vậy, với một vị thuyền trưởng tài năng, từng rất “mát tay” khi dẫn dắt Thanh Hoá hay đưa Bình Định trở lại với V.League sau 12 năm, chiến lược gia người Hà Nội được kì vọng sẽ đưa đội bóng đất Võ tiến xa tại V.League 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/442/dan-sao-cua-cau-lac-bo-binh-dinh-co-gan-ket-hieu-qua/