vị trí của bạn Home bet303

Trung Thành học hỏi Quang Hải và "gieo sầu" cho U23 Thái Lan

Ở lượt trận cuối bảng C giải U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam đã đánh bại đại kình địch U23 Thái La

Ở lượt trận cuối bảng C giải U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam đã đánh bại đại kình địch U23 Thái Lan bằng pha lập công duy nhất của tiền vệ Nguyễn Trung Thành. Cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ TPHCM đã có một cú đá phạt đẳng cấp không cho thủ môn đối phương bất kỳ cơ hội nào.

Sau trận đấu, Trung Thành tiết lộ đã học hỏi Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 – Nguyễn Quang Hải rất nhiều ở kỹ năng đá phạt. “Tôi theo dõi và học anh Quang Hải rất nhiều. Bàn thắng hôm nay có nhiều may mắn”, Trung Thành nói.

Lần đầu tiên được chơi cho đội tuyển, Trung Thành có rất nhiều cảm xúc và không biết phải diễn tả thế nào. Tuy nhiên, anh chắc chắn rằng đây là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi nhằm “ghi điểm” trong mắt ban huấn luyện và có suất ra sân đối đầu với U23 Thái Lan.

Nói thêm về tình hình của U23 Việt Nam, khi phải có sự bổ sung cầu thủ từ quê nhà sau khi đội dính nhiều ca COVID-19, Trung Thành tiết lộ: “Những đồng đội mới chắc chắn gặp nhiều khó khăn, vì mới qua đây (Campuchia – PV) được khoảng 3 tiếng mà phải hòa nhập liền với đội nên rất khó khăn.

Tôi mong các đồng đội đang bị COVID-19 sẽ sớm trở lại để đồng hành cùng đội tuyển, và mang về những chiến thắng cho người hâm mộ”.

Huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã gọi bổ sung 6 cầu thủ gồm Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam), Vũ Đình Hai (Phù Đổng), Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thành Nhân và Trần Bảo Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) từ Việt Nam sang để chi viện cho đội tuyển. Hầu hết đều có dấu ấn trong chiến thắng trước U23 Thái Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/437/trung-thanh-hoc-hoi-quang-hai-va-gieo-sau-cho-u23-thai-lan/