vị trí của bạn Home bet303

Câu lạc bộ Viettel “mất tướng” trước cuộc đối đầu Sài Gòn FC

Tại V.League 2022, các đội bóng buộc phải có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 thì mới đủ điều

Tại V.League 2022, các đội bóng buộc phải có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 thì mới đủ điều kiện để thi đấu đối với cầu thủ và làm nhiệm vụ với các thành viên khác.

Mới đây nhất, qua kết quả kiểm tra, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng của Viettel đã bị nhiễm bệnh, nên ở trận đấu tối nay (5.3) chiến lược gia này sẽ phải ngồi chỉ đạo từ xa. Đây được xem là một thông tin không vui đối với câu lạc bộ Viettel cũng như người hâm mộ của đội bóng.

Tuy vậy, cũng rất may cho câu lạc bộ Viettel khi chỉ có duy nhất huấn luyện viên Trương Việt Hoàng dương tính với COVID-19, còn lại đội bóng vẫn có được lực lượng mạnh nhất trước đối thủ Sài Gòn FC.

Tại V.League 2022, câu lạc bộ Viettel mới chỉ thi đấu 1 trận đó là chiến thắng 2-0 trước câu lạc bộ Bình Định trong ngày giải đấu khởi tranh trên sân Quy Nhơn. Ở trận đấu này, bên phía câu lạc bộ Bình Định cũng không có được sự chỉ đạo trực tiếp từ huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng do chiến lược gia này cũng dương tính với COVID-19.

Tại vòng 2, cuộc “đại chiến” giữa Viettel và Hà Nội phải tạm hoãn do bên phía câu lạc bộ Hà Nội có nhiều thành viên dương tính với COVID-19. Đây là trận thứ 2 liên tiếp đội bóng thủ đô chưa thể thi đấu tại V.League 2022 vì liên quan tới dịch bệnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/436/cau-lac-bo-viettel-mat-tuong-truoc-cuoc-doi-dau-sai-gon-fc/