vị trí của bạn Home 3 bet slot

Trọng tài FIFA bắt chính trận U23 Việt Nam – U20 Hàn Quốc

Nhằm hướng đến sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31, U23 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với U20

Nhằm hướng đến sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31, U23 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với U20 Hàn Quốc. Đây là cơ hội để huấn luyện viên Park Hang-seo thử nghiệm đội hình, triển khai chiến thuật và kiểm tra chất lượng cầu thủ trước khi chốt danh sách chính thức.

Theo phân công của Ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam, trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà sẽ cầm còi trong trận giao hữu U23 Việt Nam – U20 Hàn Quốc vào ngày 19.4 trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Ông Hoàng Ngọc Hà là người có chuyên môn tốt, từng 2 lần giành danh hiệu Còi vàng Việt Nam năm 2019 và 2020. 

Ngoài ra, tổ trọng tài còn có 2 trợ lý là Trương Đức Chiến và Phan Huy Hoàng. Trọng tài thứ 4 (trọng tài bàn) là ông Nguyễn Mạnh Hải – người vừa được công nhận là trọng tài FIFA cách đây không lâu.

Đến lượt trận ngày 22.4 tại sân Hàng Đẫy (Hà Nội), tổ trọng tài sẽ có sự luân phiên. Theo đó, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải bắt chính và trọng tài Hoàng Ngọc Hà đảm nhiêm vao trò trọng tài thứ 4. Hai trợ lý trọng tài vẫn giữ nguyên.

Liên quan đến vấn đề chuyên môn, U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo đã trải qua những ngày tập luyện tích cực tại Hà Nội và Phú Thọ để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với U20 Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, ngày mai (19.4), huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có buổi họp báo trước trận đấu. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/435/trong-tai-fifa-bat-chinh-tran-u23-viet-nam-u20-han-quoc/