vị trí của bạn Home bet303

Người hâm mộ vây kín tuyển thủ Nguyễn Quang Hải tại sân bay Cần Thơ

Theo thông tin từ CLB Bóng đá Cần Thơ, từ ngày 11.5.2022, tuyển thủ Nguyễn Quang Hải sẽ tham gia tập

Theo thông tin từ CLB Bóng đá Cần Thơ, từ ngày 11.5.2022, tuyển thủ Nguyễn Quang Hải sẽ tham gia tập luyện cùng đội bóng nhằm rèn luyện và nâng cao thể lực trước khi chính thức gia nhập đội bóng mới vào mùa hè này. 

Huấn luyện viên (HLV) trưởng CLB Bóng đá Cần Thơ – Nguyễn Việt Thắng – cho biết: “Chúng tôi rất vui và đón chào Quang Hải tới tập luyện cùng đội. Sự có mặt của Quang Hải là cơ hội rất tốt để truyền cảm hứng cho các cầu thủ của đội. Tôi hy vọng rằng khi được kề vai sát cánh với một ngôi sao, các cầu thủ của CLB Cần Thơ sẽ không ngừng học hỏi và nỗ lực để phát triển bản thân theo tấm gương của Quang Hải”.

Cũng trong thời gian tập luyện cùng CLB Cần Thơ, Quang Hải sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện và đóng góp cho công tác xã hội của thành phố, với sự phối hợp tổ chức của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) thành phố Cần Thơ và Công ty Cổ phần Tây Đô Group.

Cụ thể: Chiều 14.5.2022, tại SVĐ Cần Thơ, Quang Hải sẽ tham gia trận bóng đá giao hữu từ thiện giữa đội Cựu cầu thủ và ban huấn luyện CLB Cần Thơ và đội Runam Star United của các nghệ sĩ, người nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Từ 15h00, khán giả có thể vào sân miễn phí để đón xem chương trình văn nghệ trước giờ khai màn. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 16 giờ.

Đây là hoạt động nhằm quyên góp cho chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường” do Sở LĐTBXH thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” phối hợp tổ chức, nhằm tài trợ cho 85 trẻ mồ côi cha/mẹ vì đại dịch COVID-19, để đảm bảo các em được đến trường học tập tới năm 18 tuổi.

Tối cùng ngày, sẽ diễn ra Gala giao lưu và từ thiện cùng tuyển thủ Quang Hải. Chiếc áo mà Quang Hải mặc để thi đấu trong trận đấu giao hữu sẽ được đấu giá. Tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ trực tiếp ký tặng người trúng đấu giá lên chiếc áo này. Toàn bộ số tiền đấu giá và quyên góp trong trận giao hữu sẽ được Ban Tổ chức ủng hộ cho chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường”.

Tiếp đó, 14 giờ chiều ngày 15.5.2022, Quang Hải sẽ đến Trung tâm Công tác Xã hội thành phố Cần Thơ để thăm, giao lưu và trao quà cho các em nhỏ. 16 giờ Quang Hải sẽ có buổi offline cùng người hâm mộ tại Cần Thơ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/434/nguoi-ham-mo-vay-kin-tuyen-thu-nguyen-quang-hai-tai-san-bay-can-tho/