vị trí của bạn Home link bet

Quang Hải nói gì khi chuẩn bị sang Pháp thi đấu?

Mới đây, ông Nguyễn Đắc Văn – người đại diện của Quang Hải thông báo tiền vệ này vừa nhận được visa

Mới đây, ông Nguyễn Đắc Văn – người đại diện của Quang Hải thông báo tiền vệ này vừa nhận được visa lao động. Cầu thủ sinh năm 1997 sẽ có buổi kiểm tra y tế, trước khi công bố bản hợp đồng với câu lạc bộ mới.

“Quang Hải đã chính thức ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ Pháp vào cuối tuần trước. Sau khi trở lại Pháp và hoàn thành kiểm tra y tế, đội bóng sẽ công bố trên trang của mình”, ông Đắc Văn chia sẻ trên trang cá nhân.

Đến thời điểm này, bến đỗ mới của Quang Hải vẫn là “ẩn số”, nhưng nhiều thông tin cho rằng, đó là một đội bóng ở Ligue 2 của Pháp. Anh vẫn sẽ khoác áo số 19 quen thuộc. 

Trước ngày chuyển đến đội bóng Châu Âu, tiền vệ Quang Hải tỏ ra háo hức. Chân sút người Đông Anh cho biết: “Những thử thách sắp tới cũng chính là động lực để tôi nỗ lực và phấn đấu. Còn về việc thay đổi môi trường sống, khí hậu ở Pháp rất tuyệt vời, mọi thứ ở đây cũng khá hợp với tôi. Vấn đề còn lại là tôi sẽ phải chiến đấu”.

Sau những “thương vụ” xuất ngoại không mấy thành công của Văn Hậu, Công Phượng hay Tuấn Anh,… người hâm mộ kỳ vọng Quang Hải có thể sớm bắt nhịp với bóng đá Châu Âu và có được những màn thể hiện tốt.

Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, Quang Hải chính thức rời câu lạc bộ Hà Nội sau 16 năm gắn bó. Ở tuổi 25, tiền vệ sinh năm 1997 quyết định xuất ngoại để thử thách bản thân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/429/quang-hai-noi-gi-khi-chuan-bi-sang-phap-thi-dau/