vị trí của bạn Home bet online

Vũ Tiến Long bị rạn xương sườn sau khi trở về từ U23 Việt Nam

Hôm nay (23.6), câu lạc bộ Hà Nội đã đưa ra thông báo về trường hợp chấn thương của hậu vệ Vũ Tiến L

Hôm nay (23.6), câu lạc bộ Hà Nội đã đưa ra thông báo về trường hợp chấn thương của hậu vệ Vũ Tiến Long. Theo đó, cầu thủ trẻ sinh năm 2002 bị đau xương sườn, cần tránh hoạt động mạnh trong vòng 1 tháng.

Cụ thể, ngay sau khi trở về nước từ U23 Việt Nam, Tiến Long đã trao đổi với bác sĩ câu lạc bộ Hà Nội và được đưa đi chụp MRI. Kết quả chụp cho thấy, hậu vệ người Thanh Hoá bị rạn xương sườn, đau cơ liên sườn. 

Ghi nhận tại buổi tập diễn ra chiều nay (23.6), Tiến Long vẫn có thể ra sân cùng các đồng đội. Anh tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái trò chuyện cùng các đồng đội. Tuy nhiên đến phần khởi động, hậu vệ này chỉ đi bộ bên ngoài.

Với chấn thương của hậu vệ trẻ Tiến Long, câu lạc bộ Hà Nội đang có tổng cộng 6 cầu thủ không thể ra sân ở chuyến làm khách tới Nam Định vào cuối tuần này (Tiến Long, Văn Xuân, Zec Djuro, Văn Dũng, Văn Hậu và Duy Mạnh).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/426/vu-tien-long-bi-ran-xuong-suon-sau-khi-tro-ve-tu-u23-viet-nam/