vị trí của bạn Home bet303

Hi hữu: Đại diện PES Việt Nam có nguy cơ bỏ giải vô địch ĐNA vì lý do tài chính

4 game thủ đại diện cho PES Việt Nam tham dự giải vô địch ĐNA, PES League SEA 2018 trên đất Malaysia

4 game thủ đại diện cho PES Việt Nam tham dự giải vô địch ĐNA, PES League SEA 2018 trên đất Malaysia đang bị đẩy vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn vì vấn đề tài chính.

Như đã thông báo từ trước, PES TV sẽ cử 4 đại diện ưu tú nhất của làng PES Việt Nam sangKuala Lumpur, Malaysia, thi đấu PES League SEA 2018 ngay trước thềm ASIAD 2018. Tâm Figo (Lê Đoàn Thanh Tâm), Jesus (Đỗ Thiên Phúc),Duy Mập (Lâm Anh Duy) và Yolo (Cao Minh Hoàng) đã vượt qua vô số tài năng khác để được đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu này.

Tuy nhiên, vấn đề đã nảy sinh khi tổng tiền thưởng của PES League SEA năm nay chỉ là 1000 đô (khoảng 23 triệu VNĐ). Cộng với việc phải hoàn toàn tự túc tiền mua vé máy bay, ăn nghỉ tại Malaysia, giấc mơ đem chức vô địch về cho làng Esports Việt của Tâm Figo và các đồng đội đang bị “đánh thuế” rất lớn.

Hi hữu: Đại diện PES Việt Nam có nguy cơ bỏ giải vô địch ĐNA vì lý do tài chính - Ảnh 1.

Tổng giải thưởng của PES League SEA 2018 chỉ là 1000 đô.

Theo những tính toán của Yolo, đoàn Việt Nam sẽ chỉ được thưởng khoảng 400 đô nếu giành giải nhất ở PES League SEA. Vì vậy, 4 “pes thủ” xuất sắc nhất của Việt Nam chắc chắn sẽ bị thiệt hại về tài chính nếu kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 3 hoặc tệ hơn. Từ nguồn tin nội bộ, Duy Mập khẳng định rằng nhiều khả năng anh sẽ không thể tham dự giải đấu tầm cỡ khu vực này nếu phải tự túc chi tiêu.

Chính vì khó khăn như vậy, Cao Minh “Yolo” Hoàng đã đại diện cho đoàn Việt Nam lên MXH Facebook đăng bài nhờ giúp đỡ của các “Mạnh Thường Quân”. Mọi số tiền ủng hộ sẽ được dồn vào tài khoản của Tâm Figo, người được bầu làm trưởng đoàn Việt Nam dự PES League SEA 2018 năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền cộng đồng mạng quyên góp là 1.600.000 VNĐ.

Hi hữu: Đại diện PES Việt Nam có nguy cơ bỏ giải vô địch ĐNA vì lý do tài chính - Ảnh 2.

Tâm Figo, Jesus, Duy Mập và Yolo đang cần đến sự trợ giúp của cộng đồng PES Việt Nam.

“Donate, ủng hộ là hành động tự nguyện của cộng đồng mạng. Dù có hay không thì đoàn Việt Nam vẫn sẽ tự bỏ tiền túi sang Malay dự giải đấu. Tuy nhiên sự ủng hộ của các bạn sẽ giúp chúng tôi cảm thấy được hỗ trợ, từ đó quyết tâm cao hơn để giành chiến thắng”, Tâm Figo chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

PES League SEA 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/8 sắp tới. Sau đó, Tâm Figo cùng Jesus sẽ có vài ngày nghỉ ngơi, chuẩn bị trước khi lên đường sang Indonesia tham dự Asian Games (1/9).

Donate xin gửi về tài khoản trưởng đoàn:

Tên tài khoản: Le Doan Thanh Tam

Số tài khoản: 060087481738

Ngân hàng: Sacombank

Chi nhánh: Cần Giờ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/417/hi-huu-dai-dien-pes-viet-nam-co-nguy-co-bo-giai-vo-dich-dna-vi-ly-do-tai-chinh/