vị trí của bạn Home 778 bet slot

45 giây kinh hoàng của làng bóng đá: Hai đội bỏ bóng đá người, trọng tài huých vào mặt cầu thủ trước khi bị đòi ăn thua đủ

Các trận đấu tại Nam Mỹ vẫn thường được nhắc tới bởi độ nóng bỏng cũng như sự quyết liệt. Tuy vậy, t

Các trận đấu tại Nam Mỹ vẫn thường được nhắc tới bởi độ nóng bỏng cũng như sự quyết liệt. Tuy vậy, tại trận đấu play-off lên hạng vừa qua giữa CLB Club Almagro và đối thủ Central Cordoba, mọi thứ đã bị đẩy đi quá giới hạn.

Tình huống xấu xí khởi nguồn ở phút 29 khi một cầu thủ Cordoba có pha vào bóng thô bạo. Kể từ đây, màn so tài trên sân Estadio Almagro chính thức trở thành trận đấu võ thực sự. Các cầu thủ liên tục có những tình huống va chạm nguy hiểm khiến các fan phải rợn tóc gáy.

Sau cùng, trọng tài chính đã buộc phải thổi còi khi tiền đạo Leandro Acosta có pha vào bóng bằng cả hai chân. Trong lúc rút chiếc thẻ vàng thứ hai cho Acosta, ông vua áo đen lại vô tình đánh chỏ trúng vào mặt một cầu thủ chủ nhà Almagro.

Cầu thủ bỏ bóng đá người, tấn công trọng tài

45 giây kinh hoàng của làng bóng đá: Hai đội bỏ bóng đá người, trọng tài huých vào mặt cầu thủ trước khi bị đòi ăn thua đủ - Ảnh 2.

Trận đấu giữa Almagro và Cordoba diễn ra hết sức căng thẳng.

Về phía Acosta, biết bản thân bị đuổi, chân sút người Argentina tỏ ra vô cùng bực tức và định hành hung trọng tài. Tuy nhiên, anh này sau đó bị ngăn lại và sức nóng mới phần nào dịu đi.

“Đá người, đuổi nhau, xô đẩy, phạm lỗi và sỉ nhục, tôi chưa từng thấy điều nào tương tự như giải đấu này”, tài khoản có tên La Mano de Dios ngán ngẩm.

“Trọng tài chính đã quá chậm trong quyết định thổi còi và khiến màn so tài nóng quá mức cần thiết”, một người khác lên tiếng.

Hiện tại, LĐBĐ Argentina vẫn chưa đưa ra án phạt nào cho những cá nhân có liên quan tới vụ việc trên.

Trở lại với trận đấu, phải chơi trong thế thiếu người, Almagro đã không thể tạo được bất ngờ và chấp nhận thua 1-2 (tổng tỷ số 2-4 sau hai lượt trận).

45 giây kinh hoàng của làng bóng đá: Hai đội bỏ bóng đá người, trọng tài huých vào mặt cầu thủ trước khi bị đòi ăn thua đủ - Ảnh 3.

Niềm vui của các cầu thủ Cordoba sau thắng lợi trước đối thủ Almagro. Ảnh: Twitter.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/415/45-giay-kinh-hoang-cua-lang-bong-da-hai-doi-bo-bong-da-nguoi-trong-tai-huych-vao-mat-cau-thu-truoc-khi-bi-doi-an-thua-du/