vị trí của bạn Home link bet

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng “ngầu” nhất phải là ngôi sao này

Theo tờ 443, bước qua tuổi 80, Ronaldo vẫn còn giữ được phong độ. Dù gương mặt đã in hằn dấu ấn thời

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng ngầu nhất phải là ngôi sao này - Ảnh 1.

Theo tờ 443, bước qua tuổi 80, Ronaldo vẫn còn giữ được phong độ. Dù gương mặt đã in hằn dấu ấn thời gian, CR7 vẫn giữ được ánh mắt sáng cùng cặp lông mày đen nhánh. Là một cầu thủ luôn giữ được kỷ luật tập luyện và tránh xa những chất kích thích, không bất ngờ nếu siêu sao người Bồ sẽ trẻ trước tuổi khi qua ngưỡng thất thập.

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng ngầu nhất phải là ngôi sao này - Ảnh 2.

Kém hơn Ronaldo tới 6 tuổi nhưng 50 năm nữa nhiều khả năng trai đẹp Griezmann sẽ không thể sánh bằng người đàn anh. Tân binh của Barca lộ nhiều nếp nhăn ở khóe mắt và ở gần miệng.

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng ngầu nhất phải là ngôi sao này - Ảnh 3.

Nhưng ít ra Griezmann còn may chán, người đồng hương Pogba của anh còn bị cho một gương mặt không thể “nhăn” hơn. Mái tóc của tiền vệ Man United còn bạc trắng xóa.

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng ngầu nhất phải là ngôi sao này - Ảnh 4.

Các bạn có nhận ra được “ông lão” này không? Đây chính là siêu trung vệ Virgil Van Dijk của Liverpool. Dù ngoài 70, nhưng ông vẫn giữ được nụ cười tươi lắm.

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng ngầu nhất phải là ngôi sao này - Ảnh 5.

“Ngầu” nhất trong loạt ảnh này không ai khác chính là Lionel Messi. Theo 443, bộ râu quai nón sẽ giúp cầu thủ người Argentina trông “đẹp lão” sau vài chục năm nữa. Tuy vậy, bức ảnh vẫn có một điểm hơi sai sai ở phần cơ bắp của Messi.

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng ngầu nhất phải là ngôi sao này - Ảnh 6.

Neymar thì trở nên móm mém và có đôi mắt ướt. Không biết đến lúc đó, cầu thủ người Brazil có được người dân quê nhà tôn thờ như huyền thoại Pele hiện tại hay không?

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng ngầu nhất phải là ngôi sao này - Ảnh 7.

Đồng đội Marcelo của Neymar tại đội tuyển Brazil thì có bọng mắt khá lớn. Có lẽ khi về già, cầu thủ này nên cạo đi bộ râu để trông trẻ hơn ít nhiều.

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng ngầu nhất phải là ngôi sao này - Ảnh 8.

Cái chụm môi ở tuổi 80 của Eden Hazard có nét hao hao với cựu thuyền trưởng của Arsenal, Arsene Wenger. Không khéo sau này khi giải nghệ, cầu thủ người Bỉ cũng sẽ cắp sách theo nghiệp HLV cũng nên.

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng ngầu nhất phải là ngôi sao này - Ảnh 9.

Đến năm 2070, nếu Salah trông như thế này, quả thật cầu thủ người Ai Cập vẫn còn quá trẻ so với những người đồng nghiệp khác.

Các sao bóng đá sẽ thế nào khi bước vào tuổi xưa nay hiếm: Ronaldo vẫn cực chất nhưng ngầu nhất phải là ngôi sao này - Ảnh 10.

Trẻ nhất trong danh sách này nhưng Mbappe cũng sẽ không tránh được những dấu hiệu lão hóa. Tất nhiên, đó là chuyện của 50 năm sau, còn hiện tại, cầu thủ người Pháp vẫn là niềm hy vọng của bóng đá thế giới.

(Ảnh: 433)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/413/cac-sao-bong-da-se-the-nao-khi-buoc-vao-tuoi-xua-nay-hiem-ronaldo-van-cuc-chat-nhung-ngau-nhat-phai-la-ngoi-sao-nay/