vị trí của bạn Home 3 bet slot

Sau biến cố tình cảm, “Tình cũ của Ronaldo” xuất hiện quyến rũ ngút ngàn, đi dạo phố thôi cũng khiến các fan chao đảo

Irina Shayk là siêu mẫu nóng bỏng và đắt giá bậc nhất thế giới. Dù con đường sự nghiệp thăng tiến nh

Irina Shayk là siêu mẫu nóng bỏng và đắt giá bậc nhất thế giới. Dù con đường sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, chuyện tình cảm của cô nàng người Nga lại không được suôn sẻ cho lắm. Sau cuộc tình tốn nhiều giấy mực cùng ngôi sao Ronaldo, tưởng chừng, Shayk đã tìm được bến đỗ của cuộc đời khi gặp được tài tử Bradley Cooper và cùng nhau có một thiên thần nhỏ.

Tuy vậy, hồi tháng trước, cả hai đã chính thức chia tay. Một số trang tin tại xứ Cờ hoa cho hay nguyên nhân nhiều khả năng là bởi Cooper đã phải lòng Lady Gaga khi cả hai cùng đóng phim chung. Chẳng rũ thực hư ra sao nhưng chỉ biết rằng, trở về cuộc sống độc thân, Irina Shayk ngày một nóng bỏng và quyến rũ hơn. Minh chứng rõ nhất là ở buổi dạo phố mới đây của cô cùng con gái.

Sau biến cố tình cảm, Tình cũ của Ronaldo xuất hiện quyến rũ ngút ngàn, đi dạo phố thôi cũng khiến các fan chao đảo - Ảnh 1.

Xuất hiện cùng thiên thần nhỏ trên đường phố New York vào ngày 15/6, với một bộ đồ bó sát, Shayk tài tình khoe được đôi chân dài miên man cùng khuôn ngực nóng bỏng.

Sau biến cố tình cảm, Tình cũ của Ronaldo xuất hiện quyến rũ ngút ngàn, đi dạo phố thôi cũng khiến các fan chao đảo - Ảnh 2.

Dáng người tuyệt đẹp của siêu mẫu 32 tuổi. Liệu Ronaldo và Cooper có tiếc nuối?

Đến buổi chiều, cô mặc thêm lên người một chiếc váy ngắn màu hồng. Trang phục này được Daily Mail phát hiện chỉ có giá 100 bảng (hơn 3 triệu đồng) vẫn đủ khiến cô hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Sau biến cố tình cảm, Tình cũ của Ronaldo xuất hiện quyến rũ ngút ngàn, đi dạo phố thôi cũng khiến các fan chao đảo - Ảnh 3.

Sau biến cố tình cảm, Tình cũ của Ronaldo xuất hiện quyến rũ ngút ngàn, đi dạo phố thôi cũng khiến các fan chao đảo - Ảnh 4.

Sau biến cố tình cảm, Tình cũ của Ronaldo xuất hiện quyến rũ ngút ngàn, đi dạo phố thôi cũng khiến các fan chao đảo - Ảnh 5.

Nhìn những hình ảnh này, có lẽ, Shayk đã không còn vương vấn gì với ngôi sao phim “American Sniper”.

Sau biến cố tình cảm, Tình cũ của Ronaldo xuất hiện quyến rũ ngút ngàn, đi dạo phố thôi cũng khiến các fan chao đảo - Ảnh 6.

Cô vui vẻ chơi cầu trượt.

Sau biến cố tình cảm, Tình cũ của Ronaldo xuất hiện quyến rũ ngút ngàn, đi dạo phố thôi cũng khiến các fan chao đảo - Ảnh 7.

Vẻ rạng ngời của Shayk.

Ảnh: Daily Mail.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/412/sau-bien-co-tinh-cam-tinh-cu-cua-ronaldo-xuat-hien-quyen-ru-ngut-ngan-di-dao-pho-thoi-cung-khien-cac-fan-chao-dao/