vị trí của bạn Home judi bola live

Pau FC cuốn vào cơn lốc mang tên Quang Hải

Cơn sốt trên mạng xã hội Trong bài viết bài của mình đăng tải tối 13.7, tờ La République des Pyrénée

Cơn sốt trên mạng xã hội

Trong bài viết bài của mình đăng tải tối 13.7, tờ La République des Pyrénées đã nhận định Pau FC đã bị cuốn vào con lốc mang tên Quang Hải, sau khi ngôi sao của bóng đá Việt Nam chính thức ký hợp đồng với đội bóng ở Ligue 2 từ đầu tháng 7.

“Quang Hải là chủ đề bàn tán số 1 liên quan đến Pau FC. Câu lạc bộ từ chỗ vô danh ở giải hạng 2 trở thành một trong những đội có nhiều người đăng ký nhất trên mạng xã hội ở Ligue 2. Trang Facebook đã tăng từ 20.000 lên đến 370.000 người đăng ký. Để so sánh, đội rugby Paloise Section “chỉ có” 65.000 người đăng ký trên mạng xã hội này. Còn fanpage của tờ La République des Pyrénées, với 146.468 người theo dõi, phần lớn đã bị vượt qua bởi đội ngũ người hâm mộ mới từ bên kia địa cầu”, tờ báo địa phương La République des Pyrénées bình luận.

Yann Laporte-Fray, Giám đốc thương mại và tiếp thị của Pau FC nhấn mạnh, số lượng follow, bình luận liên quan đến Quang Hải tăng lên mỗi ngày. Còn Antoine Perpigna, chịu trách nhiệm về truyền thông và tiếp thị của đội bóng Pháp nhận thấy sự bất thường khi có hàng nghìn bình luận trên Fanpage của đội bóng, khác hẳn so với trước đây.

Trên khán đài ở một số trận đấu của Pau trước mùa giải, bên cạnh các cổ động viên của địa phương đã xuất hiện một vài fan mặc áo đỏ. Họ là những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Họ đến sân vì Quang Hải, cầu thủ Việt Nam đầu tiên được 1 đội bóng Châu Âu ký hợp đồng thi đấu dài hạn.

Ligue 2 có thể phát sóng tại Việt Nam

Quang Hải có hơn 2,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Anh cũng có hơn 40 trận thi đấu quốc tế cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. So với các đồng đội tại Pau, Quang Hải nổi tiếng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, các cầu thủ của Pau FC không lấy đó làm “ganh tị”. Trái lại, họ cố gắng tạo ra bầu không khí như một gia đình, nhằm giúp Quang Hải có thể hoà nhập tốt nhất.

“Thật phức tạp khi cậu ấy phải chuyển sang thi đấu ở một châu lục khác, thay đổi về văn hóa, lối sống. Quang Hải có một phiên dịch riêng, người đang làm tốt công việc của mình. Ngay cả khi chúng tôi không nói cùng một ngôn ngữ, chúng tôi cảm thấy rằng qua cử chỉ, nụ cười, vẻ ngoài, cậu ấy đã hòa nhập rất tốt với đội”, đội trưởng Pau FC – Antoine Batisse chia sẻ.

Về phần tài trợ, với sức hút từ Quang Hải, một số đơn vị đã quan tâm đến Pau FC. Nhưng theo ban lãnh đạo đội bóng, họ sẽ rất cẩn trọng trong việc tìm những nhà tài trợ mới. Vào thời điểm này, đội bóng Pháp đang đau đầu khi “áo nhái” của Pau FC đang được rao bán tràn lan trên mạng, trong khi họ chưa chính thức công bố áo đấu của mình cho mùa giải mới.

Đó là một trong những vấn đề mà Pau FC phải giải quyết. Ở phương diện truyền thông, Yann Laporte-Fray cho biết đội bóng rất được rất nhiều lời mời phỏng vấn từ Đông Nam Á. Còn Antoine Perpigna hào hứng: “Tôi nghĩ rằng trong tương lai, Ligue 2 sẽ được phát sóng tại Việt Nam nhờ chúng tôi. Liên đoàn đang thảo luận về điều này.

Tuy nhiên, lãnh đạo của Pau FC cũng nhấn mạnh điều đó chỉ có thể thực hiện được khi Quang Hải thật sự thích nghi và tung hoành tại Ligue 2 nhờ tài năng của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/398/pau-fc-cuon-vao-con-loc-mang-ten-quang-hai/