vị trí của bạn Home bet303

HLV Kuala Lumpur City đề cao Hoàng Đức trước trận gặp Viettel

“Ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn vì Viettel là một trong những đội mạnh nhất Việt Nam. Họ có nhiều

“Ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn vì Viettel là một trong những đội mạnh nhất Việt Nam. Họ có nhiều cầu giỏi và thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Hai năm qua, Viettel luôn có thành tích tốt ở V.League. Ngày mai là trận khó khăn và chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình”, huấn luyện viên Bojan Hodak chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Viettel.

Huấn luyện viên Bojan Hodak cũng chỉ ra những cầu thủ đáng chú ý trong đội hình Viettel, trong đó có Hoàng Đức.

“Viettel là đội có nhiều cầu thủ ngoại chất lượng như Geovane, Caique và Pedro Paulo. Họ cũng còn cầu thủ khác rất giỏi là Hoàng Đức cùng nhiều cầu thủ trẻ tài năng, thủ môn của họ cũng rất giỏi. Tôi đã theo dõi họ trong nhiều trận đấu, họ thật sự là đội bóng mạnh.

Ở giải vô địch Malaysia, chúng tôi gặp khó khăn vì nhiều cầu thủ chấn thương và dính thẻ phạt. Tuy nhiên, ngày mai những cầu thủ này sẽ trở lại và chúng tôi sẽ có đội hình mạnh. Tôi cũng nhắc lại, bất cứ đội nào ở Đông Nam Á đối đầu Viettel vào thời điểm này chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn”, ông Bojan Hodak nhấn mạnh.

Trong khi đó, cầu thủ Giancarlo Gallifuoco của Kuala Lumpur City đặt quyết tâm cao để tri ân khán giả ở quê nhà Malaysia. Anh chia sẻ: “Giống như huấn luyện viên chia sẻ thì trận ngày mai là trận khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện lối chơi. Cố gắng cho người hâm một Kuala Lumpur và Malaysia cảm thấy tự hào. Đội đi được đến vòng này là tốt rồi”.

Trận đấu giữa Kuala Lumpur City và Viettel tại bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (9.8) trên sân Thống Nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/396/hlv-kuala-lumpur-city-de-cao-hoang-duc-truoc-tran-gap-viettel/