vị trí của bạn Home 778 bet slot

Ronaldo ra yêu cầu ở lại MU, thầy mới gặp khó

Siêu sao 37 tuổi đưa ra yêu cầu làm khó MU, nếu muốn anh tiếp tục ở lại Old Trafford mùa tới.

Siêu sao 37 tuổi đưa ra yêu cầu làm khó MU, nếu muốn anh tiếp tục ở lại Old Trafford mùa tới.

Ronaldo đã không có sự trở lại Nhà hát của những giấc mơ tươi đẹp như kỳ vọng, khi Quỷ đỏ giờ đây sa sút rất nhiều so với lần đầu anh đến của hơn chục năm về trước.

{keywords}Ronaldo được cho ‘chê’ Solskjer non kinh nghiệm không đủ tầm nắm MU và Rangnick càng khiến anh không hài lòng với chiến thuật của ông

Theo Todo Fichajes, MU đang đứng trước một quyết định lớn liên quan đến kế hoạch cho mùa giải tới, với việc Ronaldo đưa ra yêu cầu phải đảm bảo vị trí đá chính, nếu anh ở lại CLB.

Ở tuổi 37, Ronaldo vẫn cho thấy bản năng săn bàn đáng nể của mình. Anh ghi 18 bàn cho MU, kể từ khi trở lại vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, Ronaldo không còn ở phong độ tốt nhất và sẽ là một rủi ro nếu MU phụ thuộc việc ghi bàn mỗi tuần vào một cầu thủ mà sẽ 38 tuổi ở mùa tới.

Trong mùa giải đầy thăng trầm này của MU, nhiều ý kiến cho rằng, chính việc bất ngờ mang Ronaldo trở lại khiến kế hoạch của Solskjaer bị xáo trộn và trật nhịp sau đó, dẫn đến ‘bay ghế’.

{keywords}Ronaldo được cho yêu cầu MU phải đảm bảo suất đá chính, nếu anh ở lại 

Ralf Rangnick đến cũng không tạo ra sự thay đổi tích cực, thậm chí được cho có mối quan hệ “hoàn toàn đổ vỡ” với siêu sao người Bồ.

Cựu trung vệ Liverpool, Danny Murphy cho rằng, MU phải mạnh dạn chia tay Ronaldo để xây dựng lại.

Có điều gì đó cần phải thay đổi ở MU ngay cả khi nó có nghĩa là những cầu thủ quan trọng như Cristiano Ronaldo được bán đi.

Người hâm mộ MU sẽ khó chấp nhận điều này. Anh ấy là một người hùng và đúng như vậy nhưng điều đó không làm thay đổi thực tế, họ cần phải làm vậy vì lợi ích tương lai của CLB.

Có thể sẽ khác nếu Ronaldo chịu chấp nhận rằng, anh ấy không thể chơi hàng tuần. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Ronaldo không chấp nhận là số 2”.

L.H

Ronaldo hưởng lương 775.000 bảng/tuần ở MU và chi tiết phía sauRonaldo hưởng lương 775.000 bảng/tuần ở MU và chi tiết phía sau

Siêu sao người Bồ có mức lương lên tới 775.000 bảng/tuần ở MU và những chi tiết phía sau được lý giải.

Ronaldo ở lại MU, chờ thầy mới đến ‘đổi vận’Ronaldo ở lại MU, chờ thầy mới đến ‘đổi vận’

Siêu sao người Bồ được cho quyết định ở lại MU mùa tới, bất chấp sự trở lại không như ý ở Old Trafford.

MU nên tống cổ Ronaldo, Pogba và MaguireMU nên tống cổ Ronaldo, Pogba và Maguire

Cựu tiền đạo Darren Bent cho rằng, MU cần thực hiện cuộc cách mạnh về nhân sự trước khi bắt đầu nghĩ đến việc cạnh tranh danh hiệu.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/378/ronaldo-ra-yeu-cau-o-lai-mu-thay-moi-gap-kho/