vị trí của bạn Home 778 bet slot

MU tối tăm mặt mũi, Barca tuyên bố không bán De Jong

Tưởng như MU chuẩn bị có được De Jong thì Chủ tịch Joan Laporta bất ngờ tuyên bố, Barca không có ý đ

Tưởng như MU chuẩn bị có được De Jong thì Chủ tịch Joan Laporta bất ngờ tuyên bố, Barca không có ý định bán tuyển thủ Hà Lan ở hè này.

MU được cho đã đồng ý mức phí ban đầu 65 triệu euro với Barca cho De Jong và đôi bên ở rất gần thỏa thuận khi chỉ còn vênh nhau một chút ở khoản phụ phí.

De Jong, 25 tuổi là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của HLV Erik ten Hag trong kế hoạch xây dựng MU. Tuy nhiên, học trò cũ ở Ajax được cho không mặn màn đến Premier League và chỉ muốn ở lại Nou Camp.

Trong khi Barca liên tục được loan báo sẵn sàng bán De Jong để giải quyết vấn đề khó khăn tài chính của CLB, thì Chủ tịch Joan Laporta đưa ra những phát biểu mới nhất với truyền thông vào hôm qua (2/7):

De Jong là cầu thủ của Barca và cậu ấy được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Chúng tôi biết các CLB khác muốn có De Jong, không chỉ MU nhưng Barca không có ý định bán cậu ấy. Tôi cảm thấy De Jong muốn ở lại Nou Camp.

Cậu ấy hạnh phúc ở Barca và tôi sẽ làm mọi thứ để giữ De Jong”.

Tiền vệ Hà Lan còn hợp đồng với Barca đến hè 2026, công khai bày tỏ muốn ở lại.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

MU chốt Lisandro Martinez, Raphinha ‘lật kèo’ Chelsea

Ronaldo thông báo gây sốc muốn chia tay MU

MU chưa đạt điều khoản với De Jong, Chelsea tính phá bĩnh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/375/mu-toi-tam-mat-mui-barca-tuyen-bo-khong-ban-de-jong/