vị trí của bạn Home 778 bet slot

Một bên mắt sưng to như quả ổi, cầu thủ vẫn tự hào khoe “chiến tích” kinh hoàng trên MXH với lời bình luận hóm hỉnh

Trận đấu giữa Cardiff và Sheffield tại giải Hạng nhất Anh hôm chủ nhật vừa rồi phải dừng lại khẩn cấ

Trận đấu giữa Cardiff và Sheffield tại giải Hạng nhất Anh hôm chủ nhật vừa rồi phải dừng lại khẩn cấp ở phút thứ 35 sau pha va chạm giữa Joe Bennet và Junior Hoilett. Bộ đôi cầu thủ của Cardiff thiếu quan sát nên vô tình “kèm nhầm” lẫn nhau, dẫn đến kết cục cả 2 cùng đổ nhào xuống sân.

Bennet bị đau hơn vì anh húc phần trán và nửa trên mặt của mình vào gáy Hoilett. Nhận thấy vết thương khá nặng, đội ngũ y tế đã lập tức đưa hậu vệ 29 tuổi đến bệnh viện kiểm tra tình hình. Không lâu sau, kết quả của buổi chụp chiếu được chính Bennet thông báo.

Một bên mắt sưng to như quả ổi, cầu thủ vẫn tự hào khoe chiến tích kinh hoàng trên MXH với lời bình luận hóm hỉnh - Ảnh 1.

Joe Bennet đăng tải bức ảnh lưu lại “chiến tích” kinh hoàng anh phải nhận sau một pha tranh chấp với đồng đội.

Phần mắt trái của Bennet và trán bị biến dạng hoàn toàn sau pha va chạm vớiHoilett. Tuy nhiên, nhìn vậy nhưng chấn thương này lại không quá nặng. Trên Twitter cá nhân, Bennet đăng tải bức ảnh trên cùng lời bình luận hóm hỉnh: “Hoilett à, đầu của ông hình như làm bằng bê tông thì phải. Tình hình của tôi vẫn ổn nhé, không bị gãy cái xương nào hết. Chúc mừng toàn đội vì đã giành được kết quả tốt trong trận đấu vừa rồi”.

Một bên mắt sưng to như quả ổi, cầu thủ vẫn tự hào khoe chiến tích kinh hoàng trên MXH với lời bình luận hóm hỉnh - Ảnh 2.

2 cầu thủ Cardiff nằm sõng soài trên sân sau pha va chạm hi hữu.

Một bên mắt sưng to như quả ổi, cầu thủ vẫn tự hào khoe chiến tích kinh hoàng trên MXH với lời bình luận hóm hỉnh - Ảnh 3.

Junior Hoilett bị choáng nhẹ, trong khi Bennet lập tức được đưa đến bệnh viện.

Bennet dính chấn thương phải rời sân sớm nhưng Cardiff vẫn giành thắng lợi 2-1 trước Sheffield Wednesday ngay trên sân khách. Nếu không giành được kết quả tốt, chắc chắn anh chàng hậu vệ này chẳng còn tâm trạng đăng ảnh cùng lời bình luận hóm hỉnh lên mạng nữa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/373/mot-ben-mat-sung-to-nhu-qua-oi-cau-thu-van-tu-hao-khoe-chien-tich-kinh-hoang-tren-mxh-voi-loi-binh-luan-hom-hinh/