vị trí của bạn Home judi bola live

Hết “dính như sam” ở Đà Nẵng, Huỳnh Anh lại cùng Quang Hải dự tiệc mừng sinh nhật mẹ nuôi cực tình cảm

Mới đây, cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh đã cùng nhau dự buổi tiệc sinh nhật ấm cùng mẹ nuôi của chàn

Mới đây, cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh đã cùng nhau dự buổi tiệc sinh nhật ấm cùng mẹ nuôi của chàng tiền vệ sinh năm 1997. Cả hai cùng diện trang phục màu trắng tao nhã và dành cho nhau những hành động tình cảm.

Thời gian gần đây, Huỳnh Anh và Quang Hải luôn “dính nhau như sam”. Cô nàng theo chân bạn trai đến Đà Nẵng thi đấu ở vòng 9 V.League 2020. Trước đó, Huỳnh Anh cũng có mặt tại lễkhai trương trung tâm bóng đá ở quê nhà Đông Anh. Cặp đôi đang cho thấy tình cảm ngày càng mặn nồng sau khi trải qua rất nhiều sóng gió với những lùm xùm ngoài sân cỏ.

Quang Hải, Huỳnh Anh dự sinh nhật mẹ nuôi. Ảnh: Trang Vũ

Thời gian gần đây, Quang Hải thường xuyên phải ngồi ngoài vì chấn thương và mới trở lại ở trận đấu với Đà Nẵng vừa qua. Tất nhiên anh vẫn chưa thể lấy lại 100% phong độ, đặc biệt là khi mới trải qua trận ốm kéo dài 1 tuần qua. Dù sao, nhìn những hình ảnh này, NHM có thể hoàn toàn yên tâm rằng tiền vệ của CLB Hà Nội đã hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân ở trận đấu với Hải Phòng vào ngày 17/7 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/370/het-dinh-nhu-sam-o-da-nang-huynh-anh-lai-cung-quang-hai-du-tiec-mung-sinh-nhat-me-nuoi-cuc-tinh-cam/