vị trí của bạn Home 3 bet slot

Nhật Linh “bóc phốt” những hành động trẻ con của Văn Đức khi vợ mang bầu, anh chàng liền đăng ảnh khoe “người yêu mới”

Trên Instagram cá nhân, nàng WAG Nhật Linh – vợ tiền vệ Phan Văn Đức – vừa có những chia sẻ hài hước

Trên Instagram cá nhân, nàng WAG Nhật Linh – vợ tiền vệ Phan Văn Đức – vừa có những chia sẻ hài hước về chồng của mình khi nhận được câu hỏi của một fan hâm mộ: “Em thấy nhiều ông bố có con xong kiểu trẻ con hơn ý, chị thấy anh Đức có vậy không ạ?“.Nhật Linh hào hứng trả lời fan, khẳng định Văn Đức rất “cuồng” vợ con, tiện thể “bóc phốt” những hành động của chồng khi sắp được làm bố.

Anh Đức bị hội chứng cuồng vợ con (mà không chỉ mỗi con đâu, cháu chắt gì trong nhà anh cũng hay thương lắm, mê trẻ con. Đi mua đồ cho con về cũng đưa ra ướm thử, “chồng mặc đẹp không vợ”. Mua quần bầu cho vợ cũng dưng ra mặc thử. Thi thoảng làm trò lấy váy bầu vợ mặc (nhưng khôn lắm, thu hết điện thoại không lỡ bị vợ dìm mới dám mặc. Ti tỉ thứ“, Nhật Linh viết.

Về phần Văn Đức, anh chàng mới đây cũng khiến dân mạng chú ý khi khoe bức ảnh “người yêu mới của Cọt” trên story Facebook cá nhân. Đó là ảnh siêu âm của bé Dây Tây ở tháng thứ 7. Tới tháng 8/2020, tức 2 tháng nữa, con gái đầu lòng của Văn Đức và Nhật Linh sẽ chào đời. Hai vợ chồng rất háo hức mong được gặp con. Văn Đức cũng đã cùng vợ sắm sửa không ít đồ dùng dành cho em bé.

Trong thời gian mang bầu, Nhật Linh không tránh khỏi những lúc mệt mỏi, nhất là khi thời tiết nắng nóng đổ lửa những ngày gần đây. Cô nàng than thở trên Facebook cá nhân rằng 2 tháng cuối thai kì là những ngày tháng dài đằng đẵng vì mệt mỏi. Bởi vậy, Văn Đức được dân mạng khuyên hãy thường xuyên về nhà chơi với vợ, chăm vợ để giúp cô nàng có tâm trạng thoải mái, vui vẻ tránh ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

Văn Đức và vợ trêu chọc nhau cực đáng yêu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/369/nhat-linh-boc-phot-nhung-hanh-dong-tre-con-cua-van-duc-khi-vo-mang-bau-anh-chang-lien-dang-anh-khoe-nguoi-yeu-moi/