vị trí của bạn Home 778 bet slot

Cầu thủ bóng ném Hàn Quốc tố cáo đàn anh tấn công, phi dao vào người

Theo thông tin từ tờ Yonhap, cảnh sát tại thành phố Chuncheon đã nhận được đơn tố cáo của một cầu th

Theo thông tin từ tờ Yonhap, cảnh sát tại thành phố Chuncheon đã nhận được đơn tố cáo của một cầu thủ bóng ném, cho biết bản thân bị một nam sinh ở khóa trên tấn công. Lúc này, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra vụ việc.

“Chúng tôi đang điều tra về cáo buộc hành hung nhắm vào cầu thủ bóng ném Mr A (20 tuổi). Cậu ta nằm trong đội bóng ném của một trường đại học ở Hàn Quốc. Vào ngày 15/6 vừa qua, đội bóng ném có chuyến tập huấn 2 ngày, 3 đêm ở trung tâm thể thao ở Chuncheon. Vào nửa đêm, Mr A, sinh viên năm 3 đã tấn công Mr B (20 tuổi) sinh viên năm 2 và Mr C (19 tuổi) sinh viên năm nhất”, phát ngôn viên tại Sở cảnh sát thành phố Chuncheon chia sẻ.

Trong đơn tố cáo, hai sinh viên B, C cho biết đã bị A đạp mạnh vào ngực, đổ nước mì Ramen lên người, thậm chí còn bị phi dao.

Đại diện của cảnh sát tiết lộ sẽ có cuộc gặp với các bên vào tuần tới. Phía trường đại học, nơi 3 sinh viên đang theo học, cũng khẳng định sẽ tích cực phối hợp với cơ quan điều tra để sớm làm rõ nghi vấn. “Chúng tôi cũng mở một cuộc điều tra riêng và sẽ có hình phạt thích đáng cho những ai mắc lỗi”, Yonhap dẫn lời một thành viên của trường đại học.

Sự việc vừa qua diễn ra trong bối cảnh làng thể thao Hàn Quốc còn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của nữ VĐV 3 môn phối hợp Choi Sook-hyun. Cô gái 22 tuổi đã nhảy lầu tự tử vào 22/6. Theo truyền thông Hàn Quốc, Sook-hyun quyên sinh bởi những tổn thương tâm lý gặp phải sau quãng thời gian dài bị HLV, bác sĩ của đội bạo hành.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/366/cau-thu-bong-nem-han-quoc-to-cao-dan-anh-tan-cong-phi-dao-vao-nguoi/