vị trí của bạn Home link bet

Văn Lâm bắt chước biểu cảm hài hước như Mr.Bean khi đi hẹn hò

Văn Lâm làm biểu cảm hài hước như Mr.Bean khi đi hẹn hò Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã thông

Văn Lâm làm biểu cảm hài hước như Mr.Bean khi đi hẹn hò

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã thông báo hoãn toàn bộ các trận đấu trong tháng 1/2021 để ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19 tại nước này. Do đó, nhiều đội bóng cũng tạm ngưng các hoạt động, cho cầu thủ của mình nghỉ ngơi. Thủ thành Đặng Văn Lâm trở nên khá rảnh rỗi. Anh có nhiều thời gian hơn cho cô bạn gái Yến Xuân. Nếu giải đấu không bị hoãn, đây sẽ là thời điểm vô cùng bận rộn với các đội bóng Thái Lan với lịch thi đấu khá dày ở Thai League cũng như FA Cup.

Kể từ khi Yến Xuân đến Thái Lan, Văn Lâm cũng thường xuyên đăng những hình ảnh đi chơi, ăn uống của mình hơn hẳn. Mới đây, anh chàng chia sẻ video khá thú vị khi đi uống cà phê. Văn Lâm bắt chước theo biểu cảm của nhân vật nổi tiếng Mr.Bean một cách hài hước bằng cách để lộ hàm răng trên. Có thể nghe thấy giọng nói của Yến Xuân ở phía đối diện với vẻ thích thú.

Văn Lâm và biểu cảm hài hước.

Hiện tại, nhiều hoạt động tại Thái Lan đã bị hạn chế vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, những hàng ăn, quán cà phê vẫn được phép mở cửa đến 9h tối. Việc tập luyện của cả Văn Lâm và Yến Xuân cũng bị ảnh hưởng do các phòng gym đều đóng cửa.

Dự kiến, Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẽ tìm cách khởi động lại giải đấu vào tháng 2/2021. Nếu dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, việc tổ chức giải theo hình thức tập trung tại 1 địa điểm sẽ được xem xét.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/365/van-lam-bat-chuoc-bieu-cam-hai-huoc-nhu-mr-bean-khi-di-hen-ho/