vị trí của bạn Home judi bola live

Áo đấu thứ 3 của Liverpool bị fan chê tơi tả: Nhìn giống đồng phục McDonald

Chiều tối ngày 8/9 theo giờ Việt Nam,Liverpoolvừa chính thức công bố mẫu áo đấu thứ ba mà “The Kop”

Chiều tối ngày 8/9 theo giờ Việt Nam,Liverpoolvừa chính thức công bố mẫu áo đấu thứ ba mà “The Kop” sẽ sử dụng trongmùa giải 2021/2022trên trang chủ câu lạc bộ. Thay vì nhận lại những phản hồi tích cực, đoạn video giới thiệu trang phục bị cổ động viên đội nhà “chê ỏng chê eo”.

Đoạn video Liverpool công bố mẫu áo thứ 3 của mùa giải 2021/2022

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều cổ động viên cảm thấy vô cùng thất vọng về tính thẩm mỹ cũng như bày tỏ sự không hài lòng thông qua các bình luận cá nhân. Có người còn ví von nó với đồng phục của hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng McDonald hay DHL, một công ty vận chuyển hàng hóa có trụ sở chính tại Đức.

Lấy màu vàng làm chủ đạo, Nike cho biết họ lấy cảm hứng để thiết kế ra bộ trang phục có phần sặc sỡ này từ các họa tiết trên lá cờ cổ động kết hợp với chiến tích vô địch châu Âu năm 1977 của “Nửa đỏ vùng Merseyside”.

Liverpool đã không sử dụng lại màu áo này kể từ mùa giải 2014/2015. Tuy nhiên, ở thập niên 80 của thế kỷ trước, màu vàng thường được chọn làm mẫu áo sân khách ưa thích của đội bóng chủ sân Anfield.

Áo đấu thứ 3 này sẽ được bày bán tại các cửa hàng vào ngày 21 tháng 9 tới, đến lúc đó, người hâm mộ “The Kop” có thể dễ dàng đem ra so sánh, tìm điểm khác nhau giữa nó và đồng phục của McDonald đúng như mong muốn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/355/ao-dau-thu-3-cua-liverpool-bi-fan-che-toi-ta-nhin-giong-dong-phuc-mcdonald/