vị trí của bạn Home 778 bet slot

Sự kiện lần đầu tiên xuất hiện tại giải đấu danh giá nhất hành tinh dành cho cấp CLB

Trong trận đấu giữa Ajax Amsterdam và Real Madrid thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Champions League,

Trong trận đấu giữa Ajax Amsterdam và Real Madrid thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Champions League, lưới của Real Madrid đã rung lên ở phút 38 sau pha đánh đầu của Tagliafico, tuyển thủ Argentina.

Tuy nhiên ngay lập tức, trọng tài Damir Skomina đã nhận tín hiệu tư vấn từ tổ VAR. Ông Skomina quyết định ra đường biên xem xét kỹ video tình huống.

Trở lại sân, trọng tài chính quyết định huỷ bàn thắng. Twitter của giải đấu đã làm rõ nguyên nhân. Họ đăng hình ảnh tình huống, kèm lời giải thích: “Ở phút 38 trận lượt đi giữa Ajax và Real Madrid, bàn thắng của Tagliafico bị hủy bỏ sau khi tổ VAR đưa ra tư vấn và trọng tài chính xem video. Trọng tài phát hiện Dusan Tadic, đồng đội của Tagliafico, đã ở trong thế việt vị và phạm lỗi với thủ môn Real Madrid”.

Sự kiện lần đầu tiên xuất hiện tại giải đấu danh giá nhất hành tinh dành cho cấp CLB - Ảnh 1.

Như vậy, đây là lần đầu tiên VAR trực tiếp can thiệp vào một tình huống ở Champions League châu Âu, giải đấu danh giá nhất thế giới cấp CLB. Đây cũng là lần đầu tiên một bàn thắng ở Champions League bị hủy bỏ sau sự can thiệp của tổ VAR.

Trước làn sóng VAR, Liên đoàn bóng đá châu Âu cũng không thể đứng ngoài. Bắt đầu từ vòng loại trực tiếp Champions League năm nay, tổ VAR sẽ xuất hiện để hỗ trợ các trọng tài.

Sự kiện lần đầu tiên xuất hiện tại giải đấu danh giá nhất hành tinh dành cho cấp CLB - Ảnh 2.

Người dùng mạng xã hội lại được dịp châm biếm Real Madrid. Tài khoản Footy Humour chuyên tấu hài bóng đá có màn chơi chữ: “VAR là viết tắt của Video Hỗ trợ Real Madrid”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/354/su-kien-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-giai-dau-danh-gia-nhat-hanh-tinh-danh-cho-cap-clb/