vị trí của bạn Home 3 bet slot

Hùng Dũng có thể thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020

Tin vui với HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những tiến triển

Tin vui với HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những tiến triển nhanh trong quá trình hồi phục chấn thương.

Được biết, sau 1 tháng điều trị và tập luyện với đội ngũ y tế của CLB, thể chất của Hùng Dũng đã đảm bảo để theo các bài tập nặng. Tiền vệ sinh năm 1993 sẽ có thể lên đội tuyển quốc gia nếu được triệu tập.

Chuyên gia y tế CLB Hà Nội, Kim Kwang Jea cho biết:

“Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng đội tuyển quốc gia trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị”.

Thời gian qua Đỗ Hùng Dũng tập phục hồi với đội ngũ y tế của CLB (Ảnh: HNFC)

Trước đó, VFF đã có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, đội ngũ y tế của CLB Hà Nội đã có những tư vấn gửi tới các đơn vị liên quan về việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị cho tiền vệ này nên VFF và BHL đội tuyển Việt Nam đã để Hùng Dũng ở lại để có thêm thời gian phục hồi.

Hiện tại, sự trở lại của Hùng Dũng có ý nghĩa tinh thần lớn giúp tuyển Việt Nam có thêm động lực cũng như phương án để bước vào bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/335/hung-dung-co-the-thi-dau-cung-doi-tuyen-viet-nam-tai-aff-cup-2020/