vị trí của bạn Home link bet

HLV Park Hang-seo gọi Duy Mạnh, Văn Lâm cho trận giao hữu với ĐT Afghanistan

ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 25/5 tới tại Hà Nội để hướng tới trận đấu giao hữu quốc tế với ĐT A

ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 25/5 tới tại Hà Nội để hướng tới trận đấu giao hữu quốc tế với ĐT Afghanistan. Danh sách vẫn bao gồm nhiều gương mặt quen thuộc của ĐT Việt Nam đã tham dự vòng loại 3 World Cup 2022. Trong đó, đáng chú ý là sự trở lại của Đỗ Duy Mạnh sau thời gian nghỉ vì chấn thương và Đặng Văn Lâm từ Nhật Bản.

Văn Lâm do còn thi đấu cho Cerezo Osaka sẽ trở về hội quân muộn so với các đồng đội. Đợt tập trung này, anh sẽ cạnh tranh cùng Nguyễn Tuấn Mạnh và Vũ Tuyên Quang ở vị trí “người gác đền” cho ĐT Việt Nam.

3 cầu thủ Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức vừa cùng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31 cũng có tên trong đợt hội quân này. Bộ ba sẽ được tập trung muộn hơn 2 ngày so với các đồng đội khác.

HLV Park Hang-seo triệu tập 2 gương mặt mới là Trần Đình Khương và Trương Văn Thái Quý. Dưới thời HLV Park Hang-seo, đây là lần đầu Đình Khương lên tuyển. Thái Quý cũng lần đầu lên tuyển Việt Nam, trước đó anh thuộc lứa U23 Việt Nam làm nên kì tích Thường Châu năm 2018.

Đợt tập trung này sẽ vắng một số cầu thủ trẻ như Văn Toản, Thanh Bình, Việt Anh do đang cùng U23 Việt Nam thi đấu VCK U23 châu Á 2022. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có 2 ngày tập luyện tại VFF, sau đó di chuyển vào TP.HCM vào ngày 28/5 để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Afghanistan.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-goi-duy-manh-van-lam-cho-tran-giao-huu-voi-dt-afghanistan-20220524160950216.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/320/hlv-park-hang-seo-goi-duy-manh-van-lam-cho-tran-giao-huu-voi-dt-afghanistan/