vị trí của bạn Home judi bola live

HLV Park Hang-seo nói lời chia tay U23 Việt Nam sau chung kết SEA Games 31

“SEA Games này có nhiều ý nghĩa với tôi. 3 năm trước, tôi và đội U23 Việt Nam giành huy chương vàng

“SEA Games này có nhiều ý nghĩa với tôi. 3 năm trước, tôi và đội U23 Việt Nam giành huy chương vàng đầu tiên sau 60 năm. Lần này giải tổ chức ở Việt Nam, khán giả chờ đợi nhiều nên tôi cảm thấy có trách nhiệm lớn hơn. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức. Đây là trận cuối của tôi với đội. Tôi đã gặp nhiều căng thẳng thời gian vừa qua. Tôi cảm ơn Chính phủ, nhân dân, các cơ quan ban ngành, toàn thể ban huấn luyện đã làm tốt nhiệm vụ cùng các cầu thủ”, HLV Park Hang-seo nói trong phòng họp báo.

Sau trận đấu này, HLV Park Hang-seo sẽ chính thức chia tay U23 Việt Nam, bàn giao lại cho HLV Gong Oh-kyun, đồng thời tập trung vào ĐTQG.

“Đây là giải cuối của tôi cùng đội U23 Việt Nam. Tuy nhiên, hợp đồng của tôi với VFF còn. Tôi sẽ tiếp tục huấn luyện ĐTQG. Ngày 25/5, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung. 28/5, đội sẽ vào TP.HCM. Mùng 1/6 đá giao hữu với Afghanistan, rồi đá AFF Cup cuối năm nay. Giải trước, chúng tôi thua bán kết. Do đó, giải đấu cuối năm nay có nhiều ý nghĩa. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt thành tích tốt”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Cuối cùng, HLV Park Hang-seo gửi lời chúc và mong muốn giới truyền thông giảm bớt áp lực đối với HLV Gong, người sẽ toàn quyền quyết định về nhân sự cũng như tương lai của các cầu thủ tại U23 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á sắp tới.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-noi-loi-chia-tay-u23-viet-nam-sau-chung-ket-sea-games-31-20220522222516361.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/317/hlv-park-hang-seo-noi-loi-chia-tay-u23-viet-nam-sau-chung-ket-sea-games-31/