vị trí của bạn Home link bet

Thuram sốc vì con trai khiếm nhã

“Tôi đã tự hỏi liệu đây có thực sự là con mình không. Tôi đã xem trực tiếp trận đấu ấy. Quá sốc. Nhữ

“Tôi đã tự hỏi liệu đây có thực sự là con mình không. Tôi đã xem trực tiếp trận đấu ấy. Quá sốc. Những gì truyền thông đưa gần đây hoàn toàn có thể hiểu được”, Lilian Thuram nói trên tờ RCI hôm 23/12.

Phút 78 trận đấu giữa Monchengladbach và Hoffenheim hôm 19/12, Thuram nhổ nước bọt vào mặt Stefan Posch. Nhờ VAR, trọng tài Frank Willenborg phát hiện ra hành vi của tiền đạo Monchengladbach và rút thẻ đỏ đuổi anh này.

Marcus Thuram nhổ nước bọtMarcus Thuram nhổ nước bọt

Marcus Thuram sau đó đã đăng lời xin lỗi lên trang cá nhân, nhưng anh vẫn bị Liên đoàn Bóng đá Đức (DFB) treo giò 6 trận.

“Marcus giải thích với tôi rằng nó đã nổi cơn thịnh nộ, có ý xúc phạm đối phương nhưng không hề cố ý nhổ nước bọt. Marcus muốn mọi người hiểu đây chỉ là hành vi vô tình. Nó chấp nhận án phạt, và tôi tin chuyện bị phạt là bình thường. Marcus đáng bị phạt, vì đây là hành vi không được tồn tại trên sân bóng”, Lilian Thuram nói tiếp.

Trên Instagram, Marcus Thuram cũng xin lỗi người hâm mộ. Anh viết: “Đây không phải con người tôi. Có nằm mơ tôi cũng không tin mình sẽ làm vậy. Tôi đã phản ứng một cách sai lầm, nhưng đó chỉ là một hành động vô tình. Tôi xin lỗi mọi người, Stefan Posch, Hoffenheim, các đồng đội, gia đình và những ai đã thấy hành động xấu xí ấy. Tôi chấp nhận mọi án phạt vì hành động này”.

Trong trận gặp Hoffeinheim nói trên, Monchengladbach lép vế sau khi Thuram bị đuổi, và để thủng lưới ở phút 86. Họ thua chung cuộc 1-2.

Sau đó, Thuram cũng bị CLB phạt một tháng lương.

Marcus Thuram, 23 tuổi, là con trai cả của Lilian Thuram – trụ cột thế hệ vàng tuyển Pháp từng vô địch World Cup 1998 và Euro 2000. Marcus Thuram nổi lên từ màu áo Sochaux, trước khi gia nhập Monchengladbach hồi 2019. Anh từng kinh qua mọi cấp độ trẻ của bóng đá Pháp, và vừa được Didier Deschamps triệu tập lên tuyển hồi tháng 11/2020.

Khi còn chơi cho U20 Pháp, Marcus Thuram từng đối đầu với Đình Trọng, Quang Hải hay Bùi Tiến Dũng khi họ gặp U20 Việt Nam năm 2017. Tại giải U20 World Cup tổ chức ở Hàn Quốc, U20 Pháp hạ U20 Việt Nam 4-0, trong đó có bàn mở tỷ số của Marcus Thuram.

Kim Hòa tổng hợp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/306/thuram-soc-vi-con-trai-khiem-nha/