vị trí của bạn Home judi bola live

harriet robson

Bạn gái tố Greenwood bạo hành, đánh đập bầm dập người【harriet robson】:Rangnick: Không nên so sánh Gr

harriet robson

Bạn gái tố Greenwood bạo hành, đánh đập bầm dập người

harriet robson

Rangnick: Không nên so sánh Greenwood với Haaland

Greenwood và Harriet Robson yêu nhau từ khi cả hai còn ngồi trên ghế nhà trường. Harriet sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng cực chuẩn. Cũng khá hiểu khi cô có một lượng fan hâm mộ rất lớn trên mạng xã hội.

Đã có câu trả lời cho Man Utd trong thương vụ Ruben NevesBruno Fernandes ra tuyên bố hùng hồn về Man Utd

Mối tình của Greenwood và Harriet tưởng như rất tươi đẹp. Nhưng mới đây, Harriet đã cáo buộc tiền đạo của Quỷ đỏ có hành vi bạo lực. Cô ấy đã đăng video và hình ảnh về những vết bầm tím của mình trên Instagram. Harriet chú thích rằng đây là những gì Greenwood đã làm với cô ấy.

Những hình ảnh đó mau chóng được đăng tải tràn lan trên mạng xã hội. Hiện tại, Harriet đã xóa những hình ảnh này, trong khi Greenwood cũng chưa lên tiếng về vụ việc.

Greenwood đã cặp kè với Harriet từ khi còn là cầu thủ vô danh. Không ngoa khi nhận định, chính cô bạn gái này đã phần nào giúp Greenwood thi đấu thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, có thể thấy trong mùa này, sao trẻ người Anh đã sa sút không ít. Thậm chí anh còn bị chỉ trích là có lối chơi ích kỷ. Greenwood ít khi chuyền cho các đồng đội dù họ ở vị trí thuận lợi, và khả năng dứt điểm của anh cũng dần trở nên yếu kém đi nhiều.

Bạn gái tố Greenwood bạo hành, đánh đập bầm dập người

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/289/harriet-robson/