vị trí của bạn Home link bet

soi keo panama

Nhận định, soi kèo Panama vs Martinique, 7h ngày 10/6【soi keo panama】:Nhận định soi kèo Panam

soi keo panama

Nhận định, soi kèo Panama vs Martinique, 7h ngày 10/6

soi keo panamaNhận định soi kèo Panama vs Martinique

Bảng 2 league A CONCACAF Nations League năm nay bao gồm Panama, Costa Rica, Martinique. Ngôi đầu, vị trí duy nhất tiến vào vòng trong, được xem là sự cạnh tranh giữa Panama và Costa Rica, trong khi Martinez với thực lực hạn chế chỉ đóng vai “lót đường”. Với chiến thắng 2-0 trước đối thủ trực tiếp Costa Rica thì Panama đang nắm lợi thế rất lớn ở bảng đấu này.

Bên kia sân, Martinique không thể gây ra bất cứ khó khăn nào cho Costa Rica ở lượt trận đầu tiên và phải nhận thất bại 0-2. Dù vậy, cũng phải nhận xét công tâm rằng đội bóng này rất ít khi để thua đậm. Trong 20 trận vừa qua họ chỉ có 3 lần thua trên 2 bàn và cũng chỉ có 2 cường quốc của khu vực CONCACAF là Mỹ và Canada hạ gục được họ với tỷ số đậm mà thôi.

Panama được đánh giá cao với kèo chấp sâu nhưng hỏa lực của đội bóng này tương đối hạn chế khi 10 trận gần nhất chỉ có 1 lần Panama ghi được nhiều hơn 2 bàn. 3 lần đối đầu trong quá khứ với Martinique thì Panama toàn thắng nhưng có tới 2 lần họ ghi được từ 2 bàn trở xuống mà thôi.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Panama

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Martinique

+ Lịch sử đối đầu Panama vs Martinique

Tỷ lệ kèo Panama vs Martinique

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:2 1/4): Panama bước vào trận đấu hôm nay với sự tự tin khi toàn thắng cả 3 lần đối đầu gần nhất với Martinique. Dù vậy, mực kèo chấp lên tới -2 1/4 sẽ không dễ để đội bóng này vượt qua khi 9 trận sân nhà vừa qua chỉ có duy nhất 1 lần Panama ghi được nhiều hơn 2 bàn. Chọn: Martinique.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (3 1/4): Cửa dưới hứa hẹn thắng kèo kéo theo khả năng nổ Tài không được đánh giá cao. 3 lần đối đầu giữa Panama vs Martinique trong quá khứ không lần nào vượt quá 3 bàn/trận. 3 trận sân nhà vừa qua của Panama và trận mới nhất của Martinique chỉ có tối đa 2 bàn/trận. Chọn: Xỉu.

Nhận định, soi kèo Panama vs Martinique, 7h ngày 10/6

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/284/soi-keo-panama/