vị trí của bạn Home judi bola live

ai cập đấu với maroc

Soi kèo phạt góc Ai Cập vs Ma-rốc, 22h00 ngày 30/1【ai cập đấu với maroc】:Soi kèo phạt g&oacut

ai cập đấu với maroc

Soi kèo phạt góc Ai Cập vs Ma-rốc, 22h00 ngày 30/1

ai cập đấu với marocSoi kèo phạt góc Ai cập vs Ma-rốc

Soi kèo phạt góc hiệp 1

Ai Cập không được đánh giá cao ở trận đấu này với mức kèo +1/4. Chính vì thế, họ có thể nhập cuộc với tinh thần thận trọng khi bị xếp ở thế cửa dưới. Sự thận trọng là điều đã thấy ở Ai Cập khi gặp Nigeria hay Bờ Biển Ngà.

Ở 2 trận đấu họ gặp phải các đối thủ “xương xẩu” từ đầu giải, Ai Cập luôn nhập cuộc chậm rãi, không nóng vội mà chờ đợi cơ hội từ những sai lầm của đối phương. Chính vì thế, số quả phạt góc họ có được trong hiệp 1 cũng không nhiều.

Ngược lại, với Ma-rốc, dù được đánh giá cao hơn ở trận này, nhưng mức độ chênh lệch giữa đôi bên cũng không cao, vì thế, Ma-rốc cũng cần phải hết sức thận trọng. Giống như khi gặp Ghana ở trận mở màn.

Chọn: Ma-rốc và Xỉu phạt góc hiệp 1
Dự đoán: 1-2

——–

Soi kèo phạt góc cả trận

Ai Cập được hưởng tổng số 27 quả phạt góc trong 4 trận đã qua, nhưng ở các trận gặp đối thủ khó là Nigeria và Bờ Biển Ngà, họ chỉ được hưởng tổng cộng 8 quả phạt góc. Rõ ràng, khả năng bùng nổ phạt góc của Ai Cập ở trận này không cao, khi họ có thể sẽ sử dụng lối chơi phòng ngự phản công.

Ở phía đối diện, Ma-rốc được hưởng 28 quả phạt góc trong 4 trận đã qua, tức là trung bình 7 quả mỗi trận. Nhưng nên nhớ rằng, ở các trận đấu đó, họ đều chỉ phải gặp các đối thủ yếu hơn và chơi hoàn toàn áp đảo. Vì thế, số lượng phạt góc áp đảo cũng không quá ngạc nhiên.

Chọn: Ma-rốc và Xỉu phạt góc cả trận
Dự đoán: 3-4

——–

Phong độ và thống kê đối đầu Ai Cập vs Ma-rốc

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ai Cập

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ma-rốc

+ Lịch sử đối đầu

Soi kèo phạt góc Ai Cập vs Ma-rốc, 22h00 ngày 30/1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/282/ai-cap-dau-voi-maroc/