vị trí của bạn Home 3 bet slot

burnley đấu với brentford

Nhận định, soi kèo Brentford vs Burnley, 22h00 ngày 12/03【burnley đấu với brentford】:Nhận định soi k

burnley đấu với brentford

Nhận định, soi kèo Brentford vs Burnley, 22h00 ngày 12/03

burnley đấu với brentfordNhận định soi kèo Brentford vs Burnley

Sau 2 trận thua liên tiếp, Burnley thật sự đã rơi vào vòng nguy hiểm, với 21 điểm có được sau 26 vòng đấu, Burnley chỉ đứng thứ 18 – vị trí phải xuống hạng. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ với các đội xếp trên chỉ là 1 – 2 điểm, và Burnley vẫn còn đá ít hơn 1 trận.

Trên sân khách Burnley lại có được kết quả khá khả quan ở những vòng đấu vừa qua. 3 trận liên tiếp xa nhà, Burnley đều bất bại (2 hòa, 1 thắng). Họ đã ghi được 4 bàn thắng và chỉ thủng lưới 1 bàn trong 3 trận sân khách đó.

Chiến thắng cuối tuần qua trước Norwich như một liều thuốc tinh thần với Brentford. Đội chủ nhà ở trận đấu này đã thi đấu bết bát và không thắng 10 lần ra sân trước đó, thậm chí Brentford đã thua đến 8 trận và chỉ hòa có 2.

Trên sân nhà Brentford cũng chưa thể có chiến thắng nào sau 4 trận đấu đã qua (3 thua 1 hòa), nhưng trước một đối thủ cũng đang sa sút, “bầy ong” đang rất tự tin vào một chiến thắng tiếp theo.

Nhận định, soi kèo Brentford vs Burnley, 22h00 ngày 12/03

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/276/burnley-dau-voi-brentford/