vị trí của bạn Home 778 bet slot

u20 argentina 2017

U20 Argentina chốt danh sách 21 cầu thủ dự U20 World Cup【u20 argentina 2017】:Đáng chú ý, bản danh sá

u20 argentina 2017

U20 Argentina chốt danh sách 21 cầu thủ dự U20 World Cup

u20 argentina 2017

Đáng chú ý, bản danh sách cuối cùng này đã chắc chắn có tên 2 ngôi sao đang thi đấu tại Châu Âu gồm tiền vệ phòng ngự Santiago Colombatto (Trapani) và trung phong Ezequiel Ponce (Granada).

Cơ hội dự giải của các cầu thủ này từng là mối quan ngại của giới mộ điệu đội bóng xứ sở Tango. Đơn giản là bởi, cả 2 CLB họ đang khoác áo đều nằm trong khu vực có nguy cơ xuống hạng, và các giải La Liga lẫn Serie B đều sẽ kết thúc sau ngày khai mạc U20 World Cup 20/5 tới đây.

Tuy nhiên, LĐBĐ Argentina đã sắp xếp ổn thỏa để cả Colombatto và Ponce cùng tham gia chiến dịch tại Hàn Quốc. Ngoài 2 gương mặt này, tất cả những gương mặt sáng giá đang thi đấu trong nước, như Marcelo Torres (Boca Juniors) hay Lautaro Martinez (Racing Club) cũng được triệu tập.

Theo lịch trình, U20 Argentina sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 8/5 tới để chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu với đội tuyển U22 và U20 Việt Nam. Lãnh đạo đội tin tưởng, bên cạnh công việc “làm nóng” trước ngày khởi tranh U20 World Cup, chuyến đi cũng sẽ giúp các tuyển thủ có cơ hội làm quen với thời tiết và khí hậu Châu Á.

Lịch thi đấu của U20 Argentina tại Việt Nam cụ thể như sau:

–         Ngày 8/5 đến Việt Nam

–         Ngày 10/5 gặp U20 Việt Nam tại sân Thống Nhất

–         Ngày 14/5 gặp U22 Việt Nam tại sân Mỹ Đình

Đội hình 21 cầu thủ Argentina

Thủ môn: Franco Petroli (River Plate), Marcelo Mino (Rosario Central), Manuel Roffo (Boca Juniors).

Hậu vệ: Juan Foyth (Estudiantes de La Plata), Gonzalo Montiel (River Plate), Milton Valenzuela (Newell’s Old Boys), Marcos Senesi (San Lorenzo), Lisandro Martinez (Newell’s Old Boys), Leonel Mosevich (Argentinos Juniors).

Tiền vệ: Santiago Ascacibar (Estudiantes de La Plata), Exequiel Palacios (River Plate), Brian Mansilla (Racing Club), Santiago Colombatto (Cagliari), Lucas Rodriguez (Estudiantes de La Plata), Tomas Belmonte (Lanus), Matias Zaracho (Racing Club), Ezequiel Barco (Independiente).

Tiền đạo: Ezequiel Ponce (Granada), Lautaro Martinez (Racing Club), Marcelo Torres (Boca Juniors), Tomas Conechny (San Lorenzo).

U20 Argentina chốt danh sách 21 cầu thủ dự U20 World Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/264/u20-argentina-2017/