vị trí của bạn Home bet online

trần công minh

Vì đâu thần đồng bóng đá Đồng Tháp vắng mặt ở Giải U21 Quốc Gia?【trần công minh】:Tiền vệ Trần Công M

trần công minh

Vì đâu thần đồng bóng đá Đồng Tháp vắng mặt ở Giải U21 Quốc Gia?

trần công minh

Tiền vệ Trần Công Minh, tài năng sáng nhất của lứa 99/00 của bóng đá Đồng Tháp, không thể cùng đội U21 Tỉnh này tham dự Giải U21 Quốc gia 2020. 

Theo HLV Phan Thanh Bình, cầu thủ 21 tuổi ra nước ngoài thăm gia đình và không kịp đón chuyến bay trở lại Việt Nam do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam nói với Thanh Niên:

"Trần Công Minh đang bị kẹt ở Mỹ. Em ấy đi thăm người thân ở Mỹ và không kịp quay trở về để thi đấu cho Đồng Tháp ở giải U21 lần này. Chúng tôi rất tiếc vì cầu thủ này có tố chất rất tốt."

"Không có Công Minh nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng để phát huy những cầu thủ khác."

"Ở vòng chung kết lần này, lực lượng của Đồng Tháp đa số là các vận động viên trẻ từ tuyến U17 và U19 và không mượn quân. Chúng tôi sẽ cố gắng qua từng trận đấu, từng buổi tập."

Trần Công Minh sinh năm 1999 tại Đồng Tháp. Anh thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công và được đánh giá cao về kỹ thuật, tốc độ, tư duy chơi bóng cùng khả năng dứt điểm đa dạng. Trong sự nghiệp thuở đầu, Minh từng cùng đội trẻ quê nhà lên ngôi Giải U15, 17 và U19 Quốc gia lần lượt ở các năm 2014, 2016 và 2018.

Trong ba giải đấu này, Công Minh đều giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Đáng tiếc rằng, ở vòng loại Giải U21 Quốc gia 2019, tiền vệ 21 tuổi bất ngờ dính líu vào vụ dàn xếp tỷ số ở trận gặp Vĩnh Long và bị treo giò 6 tháng cùng 9 đồng đội (riêng chủ mưu Huỳnh Văn Tiến bị cấm 5 năm).

Giải U21 Quốc gia năm hay quy tựu 8 đội bóng tham dự bao gồm Đồng Tháp, Khánh Hòa (chủ nhà), CAND, Nam Định, Long An, Viettel, Phố Hiến và SLNA. Quá trình tranh tài bắt đầu từ 10/12 tới hết 19/12.

Vì đâu thần đồng bóng đá Đồng Tháp vắng mặt ở Giải U21 Quốc Gia?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/260/tran-cong-minh/