vị trí của bạn Home 778 bet slot

sân vận động goodison park

CLB Ngoại hạng Anh 'dở khóc dở cười' với ngày đón CĐV trở lại SVĐ【sân vận động goodison pa

sân vận động goodison park

CLB Ngoại hạng Anh 'dở khóc dở cười' với ngày đón CĐV trở lại SVĐ

sân vận động goodison park

Theo thông báo từ Chính phủ Anh, kể từ đầu tháng 12 tới, các sân vận động tại xứ sở sương mù sẽ được phép đón các khán giả trở lại, sau nhiều tháng 'cấm cửa' vì ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Đây được coi là điều hết sức đáng mừng đối với cả giải đấu khi sân cỏ tại đây sẽ sớm trở lại với sự sôi động vốn có. Tuy nhiên không phải đội bóng nào cũng tỏ ra quá hứng thú với cơ hội đón khán giả trở lại.

Old Trafford Manchester UnitedGetty Images

Theo thông tin từ Daily Mail, lượng cổ động viên được phép vào sân sẽ vẫn bị giới hạn, với tối đa chỉ 4.000 người mỗi trận.

Con số này được xem là không đủ các đội bóng kiếm lời và thậm chí, đây có thể trở thành khoản thâm hụt ngân sách không hề nhỏ vì chi phí tổ chức và kiểm soát an ninh bỏ ra không đủ để bù lỗ.

Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, để 'hòa vốn', các đội bóng cần bán được ít nhất 10.000 vé mỗi trận. Tuy nhiên, con số này chỉ đạt được nếu tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát triệt để.

Anfield Goodison Park Liverpool EvertonGetty

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng CĐV đến sân đang được quy định dựa trên thứ hạng của địa phương trong việc kiểm soát số ca lây nhiễm COVID-19.

Các địa phương có tỉ lễ lây nhiễm ít nhất được phân lần lượt vào các hạng 1, 2 và 3 (tương ứng 4000, 2000 và 0 CĐV được vào sân).

Trong top 6, Manchester United, Manchester City và Liverpool hiện nằm trong khu vực hạng 3 (chưa cho phép khán giả đến sân).

Trong khi đó, ba đội bóng còn lại là Chelsea, Tottenham và Arsenal nằm trong khu vực hạng 2 (cho phép tối đa 2.000 khán giả đến theo dõi).

Premier League Footer 2020-21Goal VietnamCập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

CLB Ngoại hạng Anh 'dở khóc dở cười' với ngày đón CĐV trở lại SVĐ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/256/san-van-dong-goodison-park/