vị trí của bạn Home 3 bet slot

van nistelrooy

SỐC: Hà Nội FC từng đề xuất chiêu mộ Van Nistelrooy, Guti【van nistelrooy】:Một thông đáng chú ý vừa đ

van nistelrooy

SỐC: Hà Nội FC từng đề xuất chiêu mộ Van Nistelrooy, Guti

van nistelrooy

Một thông đáng chú ý vừa được ông Nguyễn Giang Đông, người bạn thân của bầu Hiển tiết lộ trong buổi phỏng vấn với báo Bóng Đá, là Hà Nội T&T (nay là Hà Nội FC) từng có cơ hội chiêu mộ 2 huyền thoại Guti và Ruud Van Nistelrooy.

Guti đã gắn bó gần như trọn vẹn sự nghiệp với Real Madrid và chỉ chuyển tới chơi tại Besiktas vào năm 2010 – khi đã ở giai đoạn "xế chiều" của sự nghiệp. Trong khi đó, Van Nistelrooy là chân sút khiến toàn cõi châu Âu phải khiếp sợ một thời, đặc biệt trong giai đoạn khoác áo Manchester United và Real Madrid.

Ruud van Nistelrooy Real Madrid 2008Getty Images

Ông Giang Đông nói: "Anh Hiển chơi rất thân với 'siêu cò' Jorge Mendes và từng mời Mendes đến Việt Nam. Rồi trong một chuyến sang Bồ Đào Nha, bầu Hiển gặp Mendes và đề xuất rằng muốn đưa những lão tướng có tiếng tăm như Van Nistelrooy hay Guti về Hà Nội T&T."

"Đó là những cầu thủ nằm trong sự quản lý của Mendes. Thế nhưng sau đó, những cầu thủ này đã từ chối vì chưa biết nhiều về bóng đá Việt Nam."

GUTI REAL MADRID

Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ về thương vụ SLNA từ chối bán Lê Công Vinh với giá… 1 triệu USD: "Mùa 2008, anh Hiển có nói với tôi rằng Hà Nội T&T sẵn sàng mua Công Vinh với giá 1 triệu USD! Anh ấy khát khao muốn có cả Dương Hồng Sơn và Lê Công Vinh để phục vụ mục tiêu thăng hạng V.League."

"Vậy là tôi cùng một phái đoàn nữa tham gia đàm phán với Sông Lam Nghệ An. Lúc bấy giờ thì anh Chiêm (GĐĐH Hồ Văn Chiêm) cũng ngạc nhiên lắm nhưng đã bất ngờ từ chối. Anh Chiêm bảo Công Vinh là biểu tượng của SLNA, không thể cho mượn hay chuyển nhượng."

Công Vinh - SLNA

"Tôi hụt thương vụ ấy như vậy đấy. Phải 1 năm sau, Công Vinh thành cầu thủ tự do, mọi chuyện mới trở nên dễ dàng. Giá khi ấy khoảng 8 tỷ đồng, tất nhiên không còn cao như trước đấy nữa…"

V.League 2019 Footer GFXCập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

SỐC: Hà Nội FC từng đề xuất chiêu mộ Van Nistelrooy, Guti

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/254/van-nistelrooy/