vị trí của bạn Home 3 bet slot

vien bolt

Vua Tốc độ Usain Bolt: Tôi Muốn Chơi Cho Man United Nếu Van Gaal Ra đi【vien bolt】:Vân động viên điền

vien bolt

Vua Tốc độ Usain Bolt: Tôi Muốn Chơi Cho Man United Nếu Van Gaal Ra đi

vien bolt

Vân động viên điền kinh nổi tiếng Usain Bolt – một cổ động viên trung thành của Manchester United – mới đây đã cho biết anh rất muốn được khoác áo đội bóng yêu thích của mình nhưng không muốn được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Louis van Gaal.

 

ATHLETICS-SUI-DIAMOND

Anh cho biết: “Tôi là fan trung thành của M.U trong nhiều năm qua. Tôi thực sự muốn khoác áo đội bóng này nhưng với điều kiện ông Van Gaal phải ra đi."

 

"Tôi không thể nói rằng mình hạnh phúc vì kết quả của đội bóng. Tôi nghĩ rằng nhiều cầu thủ của Manchester không muốn thi đấu dưới sự dẫn dắt của Van Gaal. Vì vậy, họ sẽ không chiến đấu vì ông ta. Ông ấy mang tới United phong cách khiến các cầu thủ không được chơi bóng một cách thực sự. Tôi thích lối chơi tấn công với những đường ban bật của Manchester United. Tôi không nghi ngờ tài năng của Van Gaal nhưng ông ấy không phù hợp với đội bóng này”.

Norwich City v Manchester United - Premier League

 

Trước Bolt cũng đã có rất nhiều làn sóng phản đối từ người hâm mộ về việc lối chơi mà nhà cầm quân người Hà Lan mang đến cho Man United là quá nhàm chán và đôi khi còn có những thay đổi vị trí khó hiểu đương cử như việc đưa Ashley Young lên chơi ở vị trí tiền đạo. Mùa giải hiện tại Man United chỉ còn cơ hội duy nhất ở cup FA để có được danh hiệu, còn giải Ngoại hạng Anh thì chỉ hy vọng dành được vị trí thứ 4.

Cuối tuần này, M.U sẽ bước vào trận chiến với Bournemouth ở Premier League. đây sẽ là cơ hội cuối cùng của huấn luyện viên Louis Van Gaal trong nỗ lực dành vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và dành một suất tham dự Champions League mùa tới. Nhưng dù cho dành được ba điểm thì Quỷ đỏ vẫn phải chờ kết quả của trận đấu cùng giờ giữa Manchester City và Swansea bởi United đã mất quyền tự quyết khi để thua West Ham ở vòng đấu 37.

West Ham United v Manchester United - Premier League

Vua Tốc độ Usain Bolt: Tôi Muốn Chơi Cho Man United Nếu Van Gaal Ra đi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/246/vien-bolt/