vị trí của bạn Home link bet

số áo của buffon

Buffon giải thích lý do từ chối mặc số 1 và băng thủ quân Juventus!【số áo của buffon】:​Thủ thành huy

số áo của buffon

Buffon giải thích lý do từ chối mặc số 1 và băng thủ quân Juventus!

số áo của buffon

​Thủ thành huyền thoạiGianluigi Buffon khẳng định rằng anh từ chối khoác chiếc áo số 1 tại Juventus bởi không muốn hưởng những đặc quyền ở đội bóng này.

Hôm qua,​Juventuschính thức công bố trên trang chủ về việc chiêu mộ trở lại thủ thànhGianluigi Buffon, ngôi sao người Italia trở về Juventus sau chỉ một năm xa cách.Ở tuổi 41, Buffon sẽ phải cạnh tranh với thủ thành Wojciech Szczesny để giành vị trí chính thức trong đội hình của “Bà đầm già”.

Chia sẻ về việc trở lại Juventus, Buffon cho hay:

“Szczesny ngỏ ý muốn trả lại chiếc áo số một, còn Giorgio Chiellini muốn trao cho tôi tấm băng đội trưởng. Tuy nhiên, tôi không phải người sẽ lấy đi bất cứ thứ gì từ bất cứ ai. Do đó, tôi đã nghĩ đến việc khoác áo số 77”.

“Tôi rất vui khi trở về nhà và có cơ hội được ôm các bạn một lần nữa. Đây là một trong những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời. Bây giờ tôi đã hiểu cuộc sống luôn ẩn chứa bất ngờ và cả những ước mơ nữa. Tôi quay lại vì bạn không thể từ chối lời mời của một người phụ nữ (Bà đầm già). Tôi quay lại vì đây là nhà của tôi”.

Làm giá quá cao, de Ligt cụt đường đến Juventus và phải trở lại Ajax Buffon & 7 lão tướng trở về đội bóng cũ ở độ tuổi xấp xỉ 40CHÍNH THỨC: Frank Lampard trở về dẫn dắt Chelsea! Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Lý giải cho quyết định của mình, Buffon cho biết 77 là số áo của anh khi còn thi đấu cho CLB Parma và anh muốn mặc lại số áo này, tiếp tục có những mùa giải tuyệt vời như khi còn sung mãn.

Buffon giải thích lý do từ chối mặc số 1 và băng thủ quân Juventus!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/238/so-ao-cua-buffon/