vị trí của bạn Home bet online

huyền thoại đông nam á afc

Lê Công Vinh nói gì khi được AFC vinh danh?【huyền thoại đông nam á afc】:​Tiền đạo Lê Công Vinh đã tỏ

huyền thoại đông nam á afc

Lê Công Vinh nói gì khi được AFC vinh danh?

huyền thoại đông nam á afc

​Tiền đạo Lê Công Vinh đã tỏ ra vô cùng xúc động khi được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) bầu chọn là một trong 5 huyền thoại của làng túc cầu giáo.

Mới đây, Lê Công Vinh đã được AFC bầu chọn là 1 trong 5 huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á cùng vớiKiatisak (Thái Lan), Bambang Pamungkas (Indonesia), Soh Chin Aun (Malaysia) và thủ thành Neil Etheridge (Philippines).

Le Cong Vinh,Muhammad Shahrom

Đây là vinh dự to lớn dành cho cá nhân Công Vinh nói riêng cũng như bóng đá Việt Nam nói riêng. Bản thân Công Vinh cũng vô cùng tự hào khi được vinh danh lần này. Anh cho biết:

“Tôi không biết diễn ra cảm giác như thế nào cho đúng. Bóng đá là sân khấu 4 mặt nên không thể che đậy được điều gì.”

“Những gì cầu thủ cống hiến cho sân khấu ấy rất khắc nghiệt. Tuy nhiên, họ sẽ được ghi nhận bằng cách này hoặc cách khác khi cầu thủ có cống hiến và thành tựu nổi bật. Tôi rất may mắn khi là cầu thủ và được khoác màu áo đội tuyển​Việt Nam.”

FBL-WC-2018-ASIA-VIE-TPE

“Suốt chiều dài sự nghiệp của mình, tôi đã cống hiến, đã chiến đấu hết mình vì lá cờ tổ quốc trên ngực áo. Cuối cùng, tôi cũng đã được ghi nhận. Nó là mốc son còn mãi với tôi và những người yêu quý tôi”, Công Vinh khẳng định.

Xem thêm:​Tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Lê Công Vinh nói gì khi được AFC vinh danh?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/232/huyen-thoai-dong-nam-a-afc/