vị trí của bạn Home judi bola live

the best fifa

THỐNG KÊ BẦU FIFA THE BEST 2017: Neymar bị cả nước Brazil “hắt hủi”【the best fifa】:Neymar giành vị t

the best fifa

THỐNG KÊ BẦU FIFA THE BEST 2017: Neymar bị cả nước Brazil "hắt hủi"

the best fifa

Neymar giành vị trí thứ 3 chỉ sau Ronaldo và Messi, nhưng anh lại không được “người nhà” bầu chọn.

Trong danh sách chi tiết phiếu bầu của các huấn luyện viên trưởng, đội trưởng đội tuyển quốc gia và các nhà báo được FIFA công bố sau lễ trao giải, huấn luyện viên Tite của tuyển Brazil bầu cho Ronaldo ở vị trí số 1, còn Neymar chỉ là số 2. Đây là năm thứ 2 ông Tite chọn “người ngoài” cao hơn “người nhà” trong cuộc bầu chọn FIFA The Best.

FBL-WC-2018-BRA-PRESSER

Đại diện cho làng báo chí xứ sở samba là Paulo Coelho thậm chí còn loại hẳn Neymar ra khỏi Top 3 gửi lên FIFA, thay vào đó là Ronaldo, Messi và hậu vệ trái người Brazil Marcelo. Chỉ có Dani Alves, người gửi phiếu bầu với tư cách đội trưởng tuyển Brazil, vẫn chứng tỏ sự “trung thành” của mình với người đồng đội khi đặt tên anh ở vị trí đầu tiên, sau đó là Messi rồi mới đến Ronaldo.

FBL-EUR-C1-ANDERLECHT-PSG

Neymar cũng xuất hiện trong phiếu bầu của Messi ở vị trí thứ 3, sau Luis Suarez và Andres Iniesta, tất cả đều là những người đồng đội ở Barcelona. Tương tự, Ronaldo cũng chỉ bầu cho các đồng đội ở Real Madrid trong phiếu bầu của mình với tư cách đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha. Thứ tự lần lượt là Modric, Ramos và Marcelo.

TOPSHOT-FBL-EUR-C1-REALMADRID-ATLETICO

Rất nhiều trường hợp bầu cho đồng đội ở cấp câu lạc bộ của mình ở vị trí số 1 như Hazard bầu Kante, Ramos bầu cho Ronaldo, Lewandowski bầu cho Neuer…

THỐNG KÊ BẦU FIFA THE BEST 2017: Neymar bị cả nước Brazil "hắt hủi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/230/the-best-fifa/