vị trí của bạn Home link bet

riven urf

Riven và Leesin, ai mới là vua trong chế độ URF?【riven urf】:Ngày mai, chế độ URF sẽ được Riot mở lại

riven urf

Riven và Leesin, ai mới là vua trong chế độ URF?

riven urf

Ngày mai, chế độ URF sẽ được Riot mở lại tại máy chủ Việt Nam. Một chế độ chơi “điên cuồng”, khi mà mọi nguồn lực cần dùng cho việc sử dụng chiêu thức bị loại bỏ cùng với thời gian hồi chiêu được giảm tới 80%.Và nếu như bạn là một fan “ruột” của U.R.F, thì chắc chắn không thể bỏ qua hai cái tên Riven và Leesin. Hai vị tướng được coi là số một trong chế độ thú vị này.

​​Điểm làm nên sự thú vị của chế độ chơi này chính là việc sử dụng kỹ năng không mất năng lượng kết hợp cùng một bùa mới mà tất cả các thành viên đều sở hữu ngay từ đầu trận, phiên bản tiếng Việt là “Bùa Tuyệt Vời Ông Mặt Trời”.Với buff này, tất cả các vị tướng đều được tăng sức mạnh một cách đáng kể với giảm 80% thời gian hồi kỹ năng, trang bị và phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, sát thương chí mạng, kháng hiệu ứng, v.v… Điều này sẽ đẩy tốc độ trận đấu lên rất cao và tạo điều kiện để hai đội liên tục “thăm hỏi” lẫn nhau. Một chế độ chơi thú vị và mang đậm tính giải trí.

Riven và Leesin, ai mới là vua trong chế độ URF?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/225/riven-urf/