vị trí của bạn Home judi bola live

sông lam nghệ an viettel

Quế Ngọc Hải gửi tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An【sông lam nghệ an viettel】:​Trung vệ Quế Ngọc Hải

sông lam nghệ an viettel

Quế Ngọc Hải gửi tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An

sông lam nghệ an viettel

​Trung vệ Quế Ngọc Hải vừa mới gửi lời chia tay tới các cổ động viên Sông Lam Nghệ An sau khi chính thức ra mắt đội bóng mới Viettel.

Trước kỳ Asian Cup 2019 diễn ra, trung vệ Quế Ngọc Hải chính thức đầu quân cho Viettel theo một bản hợp đồng trị giá 8 tỷ, hứa hẹn sẽ trở thành nhân trụ cột trong hệ thống phòng ngự của tân binh​V-Leaguetrong thời gian tới.

Que Ngoc Hai

Hôm qua 27/1, Ngọc Hải chính thức ra mắt Viettel và anh gửi tới cổ động viên Sông Lam Nghệ An đôi lời tâm sự trên trang cá nhân:

“Cảm ơn Sông Lam Nghệ An, nơi tôi sinh ra, lớn lên, giúp tôi trưởng thành và cho tôi tất cả.Tôi đã rất may mắn khi được làm việc với các cầu thủ, các thầy HLV, các bác lãnh đạo và tất cả mọi người ở CLB những người đã giúp tôi trưởng thành trong suốt 15 năm qua, từ khi tôi còn chỉ mới biết đá bóng là gì”.

“Tôi biết ơn tất cả mọi người ở CLB SLNA, tôi tự hào khi đã được thi đấu cho CLB. Và tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những CĐV SLNA, những người nhiệt thành và tuyệt vời nhất. Các bạn đã luôn hết lòng ủng hộ CLB Bóng Đá Hoàng Anh Gia LaiTôi biết những lời cảm ơn của mình sẽ không bao giờ là đủ, các bạn đã dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất kể từ lúc tôi bắt đầu bước lên đội 1 SLNA. Các bạn đã kéo tôi lên khi tôi gục ngã, luôn dành cho tôi những lời động viên và những lời chúc tốt đẹp khi tôi gặp khó khăn”.

“Dù có những lúc tôi đã làm các bạn thất vọng, các bạn luôn là niềm tự hào lớn nhất của riêng tôi và cả CLB SLNA. Tôi sẽ rất nhớ các bạn. Tôi yêu các bạn nhiều lắm! Tôi sẽ luôn ủng hộ và dõi theo đội bóng vào bất kì lúc nào. Trái tim tôi luôn thuộc về SLNA.Từ sâu thẳm trái tim mình xin cảm ơn SLNA vì tất cả!”.

Về Viettel, Ngọc Hải sẽ đá cặp trung vệ với Tiến Dũng.​Viettel cũng vừa mới bổ nhiệm HLV người Hàn QuốcLee Heung Sil.

Quế Ngọc Hải gửi tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/224/song-lam-nghe-an-viettel/