vị trí của bạn Home bet303

flash wolves

Flash Wolves chấm dứt chuỗi bất bại của mình trước Fnatic tại MSI 2018【flash wolves】:​Sau thành tích

flash wolves

Flash Wolves chấm dứt chuỗi bất bại của mình trước Fnatic tại MSI 2018

flash wolves

​Sau thành tích bất bại của mình tại MSI 2018 thì FW cuối cùng cũng phải chịu thất bại đầu tiên của mình trước FNC đang có một phong độ rất cao.

 

​​

FW đang rất tự tin trước tất cả các đối thủ khác. Trong trận đấu này, họ pick một vị tướng được coi là đã out meta quá lâu và hầu như là đã biến mất hoàn toàn trên đấu trường chuyên nghiệp đó là Xin Zhao. Chúng ta chỉ có thể thấy Xin Zhao trong những trận đấu thường và ở mức bậc xếp hạng thấp nhưng hôm nay Xin Zhao đã thực sự trở lại.

Moojin thực sự đã làm rất tốt nhưng cũng chính anh là tội đồ của FW. Ở phút thi đấu thứ 23, sau khi giết được tướng hỗ trợ của FNC, tưởng chừng như đó là 1 lợi thế lớn để ăn baron nhưng Moojin đã trừng phạt không thực sự tốt và để mất đi lợi thế quá lớn. Điều đó lại được lặp lại ở phút thứ 31 khi Moojin lại tiếp tục để mất baron.

FNC sau khi có quá nhiều lợi thế đã kết thúc trận đấu với FW ngay sau đó. Một chiến thắng thuyết phục của FNC khi đã chấm dứt chuỗi bất bại của FW

Xem thêm tin tức Esports ​TẠI ĐÂY.

Flash Wolves chấm dứt chuỗi bất bại của mình trước Fnatic tại MSI 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/223/flash-wolves/