vị trí của bạn Home 3 bet slot

quế ngọc hải malaysia

Quế Ngọc Hải tiết lộ sự thật bất ngờ về pha phối hợp với Quang Hải【quế ngọc hải malaysia】:Trung vệ Q

quế ngọc hải malaysia

Quế Ngọc Hải tiết lộ sự thật bất ngờ về pha phối hợp với Quang Hải

quế ngọc hải malaysia

Trung vệ Quế Ngọc Hải tiết lộ, pha phối hợp dẫn đến bàn thắng của đội tuyển Việt Nam đã được anh và Quang Hải tập luyện nhiều lần trong các buổi tập.

Đón tiếp Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển ​Việt Nam đã xuất sắc hạ gục đối thủ với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Quang Hải.

​Thủ quân Malaysia thừa nhận: "Quang Hải ở một đẳng cấp rất cao" Báo Malaysia: "Chẳng có gì phải buồn, Việt Nam đơn giản quá đẳng cấp"Cay cú vì thua Việt Nam, cả đội hình Malaysia hổ báo vây lấy trọng tàiBáo Thái: 'Việt Nam đã hủy diệt lối chơi thể lực của Malaysia'

Người kiến tạo cho Quang Hải xé lưới Malaysia là trung vệ Quế Ngọc Hải. Đây là tình huống phối hợp đẳng cấp giữa 2 cầu thủ tên Hải khi mà cả người chuyền lẫn người sút đều thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo.

Chia sẻ về bàn thắng của người đồng đội, trung vệ đội trưởng Ngọc Hải cho biết:

"Tôi và Quang Hải dù không chơi cùng CLB, nhưng mỗi lần lên ĐTQG, tôi và cậu ấy luôn tìm thấy nhau ở những đường chuyền vượt tuyến như thế."

"Đó cũng là phương án mà tôi và Quang Hải đã chuẩn bị trước khi trận đấu này diễn ra”, Quế Ngọc Hải tiết lộ.

"Mọi người đã thấy, Quang Hải ghi 1 bàn và có 1 bàn không được công nhận vì lỗi việt vị. Đẳng cấp của Quang Hải đã được chứng minh không chỉ ở khu vực Đông Nam Á. Thật sự, Quang Hải là cầu thủ đặc biệt của bóng đá châu Á", trung vệ đội trưởng của ĐT Việt Nam nói thêm. 

Quế Ngọc Hải tiết lộ sự thật bất ngờ về pha phối hợp với Quang Hải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/222/que-ngoc-hai-malaysia/