vị trí của bạn Home link bet

bảng xếp hạng fifa của uae

Bảng xếp hạng FIFA tháng 7: Tuyển Việt Nam tụt hạng!【bảng xếp hạng fifa của uae】:​Liên đoàn bóng đá

bảng xếp hạng fifa của uae

Bảng xếp hạng FIFA tháng 7: Tuyển Việt Nam tụt hạng!

bảng xếp hạng fifa của uae

​Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA vừa mới công bố bảng xếp hạng tháng 7, đáng chú ý khi tuyển Việt Nam tụt hạng so với một tháng trước đó.

Trong thời gian qua, đội tuyển​Việt Namkhông thi đấutrận đấuquốc tế nào, nên tổng số điểm vẫn là 1.232, số điểm này khiến tuyển Việt Namtụt một bậc từ hạng 96 xuống 97 trên bảng xếp hạng FIFA. Nếu chỉ tính riêng ở khu vực châu Á, Việt Nam vẫn đứng hạng 15.

Nguyen Huy Hung

Tuyển Thái Lan – kình địch của tuyển Việt Nam cũng không thi đấu trận nào trong tháng 6 vừa qua,nhưng lại tăng một bậc từ 116 lên hạng 115 với tổng số điểm là 1165, và xếp thứ 20 châu Á. Trong khi đó, tuyển Malaysia chính là tuyển Đông Nam Á tăng mạnh nhất, khi Malaysia tăng từ138 lên 135 thế giới.

Các đội còn lại của khu vực Đông Nam Á không có nhiều thay đổi về thứ hạng: Philippines (126), Malaysia (159), Indonesia (160), Singapore (162).

HLV Thái Lan mạnh miệng tuyên bố: ‘Chúng tôi sẽ trở lại với vị thế số một Đông Nam Á’ CHÍNH THỨC: Ấn định lịch bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam ở SEA Games 30Vừa nhậm chức, HLV Thái Lan đã tuyên bố muốn đè bẹp Việt NamBóng đá Việt Nam hay Thái Lan phát triển hơn? Bầu Đức nói thẳng sự thật!Danh sách triệu tập đợt 2 của ĐT U22 Việt Nam: Tiến Linh vắng mặtXem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

UAE – đối thủ của Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 tới đây xếp thứ 65 thế giới, tăng 2 bậc so với tháng trước.UAE cũngđứng thứ 6 châu Á với 1.360 điểm.

Ở tốp dẫn đầu thế giới, Bỉ vẫn đứng số 1 với 1.746 điểm và Brazil đã vươn từ vị trí thứ 3 lên thứ 2, được 1.726 điểm.

Bảng xếp hạng FIFA tháng 7: Tuyển Việt Nam tụt hạng!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/220/bang-xep-hang-fifa-cua-uae/