vị trí của bạn Home bet303

ronaldo người nước nào

Tiết lộ bất ngờ về quê quán bạn gái của Cristiano Ronaldo【ronaldo người nước nào】:​Siêu sao Cristian

ronaldo người nước nào

Tiết lộ bất ngờ về quê quán bạn gái của Cristiano Ronaldo

ronaldo người nước nào

​Siêu sao Cristiano Ronaldo tiết lộ, cô bạn gáiGeorgina của anh có nửa dòng máu là người Argentina và không có lý do gì để anh thù ghét nơi này giống như nhiều người hâm mộ vẫn nghĩ.

Vào đêm qua, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có buổi livestream trên trang cá nhân Instagram để tương tác với người hâm mộ. Trong buổi giao lưu này, CR7 đã khiến hàng triệu fan ngạc nhiên với những chia sẻ về tình cảm đối với đất nước Argentina, nơi đối thủ truyền kiếp của anh, Lionel Messi ra đời.

FBL-FIFA-AWARDS

Cụ thể, khi được hỏi một câu liên quan đến Argentina, quê hương của kình địch Messi, Ronaldo đã khiến tất cả phải bất ngờ khi khẳng định anh không hề có ác ảm với đất nước này. Tiết lộ nguyên do của điều này, CR7 cho biết:

“Bạn gái tôi có nửa dòng máu Tây Ban Nha và nửa còn lại của Argentina. Nhiều người không biết điều này, họ vẫn nghĩ tôi không thích Argentina nhưng sự thật không phải như vậy. Tôi yêu Argentina, rất nhiều là đằng khác.”

Ngay sau khi được người yêu tiết lộ về quê quán, cô bạn gáiGeorgina cũng không ngần ngại chia sẻ thêm về gốc gác của gia đình mình.

“Bố tôi là người Argentina và mẹ tôi là ngườiTây Ban Nha. Họ quen nhau ở Buenos Aires.Hai người quyết định chung sống với nhau ở nơi đâymột thời gian cho tới khi tôi ra đời. Sau đó, bố tôi đã thuyết phục mẹ tôi định cư tại Argentina, nhưng bất thành. Khi tròn 1 tuổi, gia đình tôi quay lại Murcia và sau đó tiếp tục di chuyển tới sống ở Jaca, Tây Ban Nha.”

Hiện cả 2 vẫn đang hạnh phúc bên nhau với4 “thiên thần” gồm cậu cả Ronaldo Junior, cô con gái Alana Martina và cặp sinh đôi một trai, một gái là Mateo và Eva.

Tiết lộ bất ngờ về quê quán bạn gái của Cristiano Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/219/ronaldo-nguoi-nuoc-nao/