vị trí của bạn Home 3 bet slot

xứ catalan

Mang cờ xứ Catalan vào sân là hủy diệt đất nước Tây Ban Nha【xứ catalan】:Đó là tuyên bố mới đây của J

xứ catalan

Mang cờ xứ Catalan vào sân là hủy diệt đất nước Tây Ban Nha

xứ catalan

Đó là tuyên bố mới đây của Javier Tebas, chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (LFP) khi quyết định ủng hộ việc chính phủ Tây Ban Nha cấm các cổ động viên của Barcelona mang cờ xứ Catalan vào sân (theo ​Sport English).

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-CELEBRATIONS

Như đã biết, vào ngày hôm qua, chính phủ Tây Ban Nha đã ra quyết định cấm các cổ động viên của câu lạc bộ Barcelona mang Esteladas – cờ độc lập của xứ Catalan vào sân vận động Vicente Calderon – địa điểm tổ chức trận chung kết cúp Nhà vua giữa Barca và Sevilla vào cuối tuần này.


Xem thêm tại: ​Chính phủ Tây Ban Nha cấm cổ động viên Barcelona mang cờ xứ Catalan vào sân​


Trước thông tin được đưa ra bởi nhà nước Tây Ban Nha, người dân xứ Catalan đã kịch liệt phản đối. Họ cho rằng việc làm của chính phủ là tổn hại đến danh dự và tự do của xứ Catalan và tuyên bố sẽ bất chấp lệnh cấm của chính phủ để đem được màu cờ sắc áo vào sân.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới đây, chủ tịch của LĐBĐ Tây Ban Nha, ông ​Javier Tebas đã khẳng định ông hoàn toàn ủng hộ quyết định của nhà nước Tây Ban Nha và cho rằng, việc đem cờ Catalan đến sân chẳng khác nào họ đang hủy diệt đất nước Tây Ban Nha.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-CELEBRATIONS

"Tôi tôn trọng quyết định của chính phủ Tây Ban Nha. Việc họ cấm các cổ động viên của Barcelona là hoàn toàn đúng đắn. Đây là cúp Nhà vua, còn có tên gọi khác là cúp của người Tây Ban Nha và Esteladas tượng trưng cho sự hủy diệt của đất nước chúng tôi."

"Đây là điều không được phép. Bất cứ hành vi nào mang ý nghĩa phá hoại đất nước của chúng tôi đều không được phép."

"Barcelona là đội bóng đến từ xứ Catalonia và họ thuộc về nơi này. Đây là một cuộc tranh luận gần như không có hồi kết và tôi tôn trọng điều đó."

Trận chung kết cúp Nhà vua giữa Barcelona và Sevilla sẽ được diễn ra vào lúc 02h30 ngày 23/05 (theo giờ Việt Nam).

Mang cờ xứ Catalan vào sân là hủy diệt đất nước Tây Ban Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá mì tôm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blueshiftmotorcycles.com/215/xu-catalan/